HLV Park Hang-seo sẽ hết 'điên tiết' vì lo cho đôi chân tuyển Việt Nam?

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chấn thương của một loạt trụ cột vì mặt sân quá cứng khiến HLV Park Hang-seo điên tiết, nhất là sau khi ông từng công khai phàn nàn sự chuẩn bị quá kém của BTC sân Cẩm Phả.
HLV Park Hang-seo từng điên tiết vì những ca chấn thương trên sân Cẩm Phả /// Độc Lập HLV Park Hang-seo từng điên tiết vì những ca chấn thương trên sân Cẩm Phả - Độc Lập
HLV Park Hang-seo từng điên tiết vì những ca chấn thương trên sân Cẩm Phả
Độc Lập
Ở buổi tập làm quen sân Cẩm Phả, bước vào sân HLV Park Hang-seo đã giật mình về chất lượng mặt cỏ cũng như nền sân quá cứng. Thậm chí, ông phát hoảng khi thấy giữa những mảng cỏ lơ thơ còn có cả... sỏi đá.
Giai đoạn qua, CLB Than Quảng Ninh đứng trước giai đoạn chuyển giao nên phần nào khiến công tác chăm sóc mặt cỏ sân Cẩm Phả bị lơ là. Đến mức, ông Park phải yêu cầu bộ phận săn sóc sân phải lấy những miếng cỏ nhân tạo bịt lên các lỗ vòi nước để lộ ra rất nguy hiểm.
Trong khi đó, lúc HLV Park Hang-seo yêu cầu tưới sân vì mặt cỏ bị khô thì nhận được câu trả lời hẹn ngày hôm sau. Không hài lòng, ông Park vừa đi vừa nhặt được hàng chục viên sỏi, đá để ném ra ngoài sân bóng.
HLV Park Hang-seo sẽ hết 'điên tiết' vì lo cho đôi chân tuyển Việt Nam? - ảnh 1

Mặt cỏ sân Việt Trì (Phú Thọ)

Nhân Đoàn

Nỗi lo của HLV Park Hang-seo đã trở thành hiện thực khi chỉ sau 7 phút tiền đạo Hồ Tuấn Tài bị chấn thương thay ra vì bước hụt chân, sau đó là hậu vệ trái Vũ Xuân Cường bị bong gân do té trên nền sân cứng.
Giai đoạn qua, tuyển Việt Nam bị khá nhiều chấn thương như Tuấn Anh, Quách Tân, Quang Hải... nhưng đa phần đều nhẹ. Không biết có phải trùng hợp không khi trước ngày đá với U.22 Việt Nam vào ngày 23.12, đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng bị rách bắp khi tập nặng trên sân Cẩm Phả.
Hôm nay, tuyển Việt Nam đã di chuyển từ Hà Nội lên thành phố Việt Trì để chuẩn bị cho trận đấu lượt về ngày 27.12 với U.22 Việt Nam. Liệu ông Park có còn điên tiếc vì mặt sân bị chăm sóc cẩu thả? 
HLV Park Hang-seo sẽ hết 'điên tiết' vì lo cho đôi chân tuyển Việt Nam? - ảnh 2

Những sân bóng tổ chức trận đấu của tuyển Việt Nam cần được chăm sóc tốt

Độc Lập

Thành thực mà nói những sân bóng ở miền Bắc lúc này rất khó để nhìn thấy mặt cỏ xanh mơn mởn như trong Nam vì đang chịu đợt rét đậm, rét hại dù đặt câu hỏi vì sao sân Mỹ Đình luôn "mướt mắt" thì không ai trả lời được.
Theo ghi nhận đầu tiên thì mặt cỏ sân Việt Trì là khá tốt, không xanh đều nhưng đỡ hơn sân Cẩm Phả rất nhiều. Cũng là sân bóng vừa được nâng cấp năn ngoái, nền sân Việt Trì cũng khá ổn theo yêu cầu của tuyển Việt Nam.
Thêm vào đó bài học của Cẩm Phả cũng đã được BTC sân Việt Trì lưu ý và có chế độ chuẩn bị khá đặc biệt để đáp ứng yêu cầu bảo vệ đôi chân cho các tuyển thủ ở tuyển Việt NamU.22 Việt Nam. Còn thực tế ra sao phải chờ phản ứng của HLV Park Hang-seo ở buổi tập làm quen sân chiều nay. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Phương Thủy

Lê Phương Thủy

Chúc các anh có thật nhiều sức khỏe và thi đấu thành công hơn nữa ở các cấp độ đội tuyển quốc gia và xã hơn nữa là quốc tế
Phocrom

Phocrom

Mr nên từ chức để bảo toàn danh tiếng, cả vleage 70%- 80% là thuê tiền đạo ngoại số còn lại chẳng ra sao, ko ai cùng lo thì ông lo làm gì cho cái nền bóng đá ăn xổi
Quang Vinh

Quang Vinh

Tội cho Ông Park, liên đoàn bóng đá Việt Nam khi tổ chức thi đấu nên cẩn thận về vấn đề sân thi đấu, mặt cỏ. Vì cầu thủ chấn thương vì những lý do lãng xẹt thì có cỡ Mourinho cũng bó tay.
ichiro_che

ichiro_che

Các cầu thủ sẽ thoải mái trình diễn lối đá bóng đá đẹp phục vụ khán giả?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm