HLV Kiatisak bán đấu giá áo, quyên góp gần 200 triệu đồng cho Thái Lan chống dịch Covid-19

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang làm việc tại Việt Nam, nhưng HLV Kiatisak luôn hướng về quê hương với những hoạt động thiện nguyện. Ông vừa bán đấu giá áo của mình được 130 triệu đồng, cùng CLB HAGL hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 tại Thái Lan.
HLV Kiatisak là HLV giỏi ở V-League /// Ngọc Linh HLV Kiatisak là HLV giỏi ở V-League - Ngọc Linh
HLV Kiatisak là HLV giỏi ở V-League
Ngọc Linh
CLB HAGL và HLV Kiatisak vừa thông báo cho biết việc bán áo của HLV trưởng HAGL đã kết thúc và người trúng đấu giá là anh Trần Văn Quỳnh ở Kon Tum khi đặt giá mua 130 triệu đồng.
Ngoài số tiền 130 triệu đồng thông qua bán áo HLV Kiatisak, CLB HAGL còn nhận được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân với số tiền 69.900.000 đồng để nâng tổng số tiền quyên góp được lên 199.900.000 đồng tặng cho Quỹ phòng chống Covid-19 Thái Lan thông qua HLV Kiatisak.
HLV Kiatisak bán đấu giá áo, quyên góp gần 200 triệu đồng cho Thái Lan chống dịch Covid-19 - ảnh 1

HLV Kiatsak và chiếc áo được mua với giá 130 triệu đồng

HAGL FC

Ngoài ra, HLV Kiatisak cũng quyên góp riêng tại Thái Lan hơn 50 triệu đồng thông qua tặng áo của CLB HAGL có ghi tên anh cho người hâm mộ Thái Lan. Số tiền Kiatisak quyên góp riêng ở Thái Lan sẽ được tặng cho Tổ chức y tế ở Thái để giúp họ có thêm kinh phí chống Covid-19.

HLV Kiatisak đượm buồn vì HAGL chưa vô địch giai đoạn 1 V-League 2021

Là HLV giỏi có chuyên môn tốt, Kiatisak còn được người hâm mộ Thái Lan và Việt Nam ngưỡng mộ vì anh luôn tích cực hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng.
V-League 2021 tạm nghỉ, Kiatisak vẫn ở lại Gia Lai và thường xuyên kiểm tra cầu thủ của mình tập luyện thông qua các giáo trình luyện tập online.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pham Xuan Vien

Pham Xuan Vien

Thật sự tại giai đoạn này ngoài hlv Park Hang-seo thì chỉ có hlv Kiatisak là người được mến mộ ở Việt Nam.
Phương Hằng

Phương Hằng

Người có tài, có tâm, có đức. Cầu chúc cho Thái Lan khống chế được dịch cúm tàu và tiêu diệt sạch cúm để cho người dân đất nước Chùa Vàng được hưởng sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống!
Thay mặt toàn dân xin cảm ơn chàng Sắc!
Quang Nguyen The

Quang Nguyen The

Tấm lòng đáng quý đối với quê hương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức nỗ lực trong tấn công /// Ngọc Linh

Cần một sự dũng cảm hơn từ thầy Park

3 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, HLV Park Hang-seo cho thấy vẫn sử dụng người một cách quá an toàn. Đội hình ổn định là cần thiết nhưng sẽ bị 'bắt bài' nếu vẫn chơi chỉ xoay quanh những nhân tố cũ.
Tuyển VN (14) sẽ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngay từ bây giờ 
 /// ảnh: Ngọc Linh

Bài toán khó cho VFF ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Vẫn giữ nguyên thể thức lượt đi lượt về trên sân nhà sân khách, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đặt ra nhiều thách thức về công tác phòng chống dịch mà với riêng tuyển Việt Nam, có thể sẽ cần một cơ chế đặc biệt khi ra nước ngoài thi đấu cũng như khi đón các đội vào Việt Nam.