Giữa tâm bão V-League, Kiatisak hòa mình vào màu áo trắng học trò

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bão V-League 2021 tăng nhiệt, "trảm tướng" liên tục thì HLV Kiatisak vẫn vui vẻ hòa mình chụp ảnh, ký lưu niệm cho những đoàn học sinh áo trắng ghé Hàm Rồng kỷ niệm cuối năm học.
Kiatisak vui vẻ ký tặng cho đoàn học sinh tham quan Hàm Rồng, trong nỗ lực duy trì trậ tự của bảo vệ /// Linh Nhi Kiatisak vui vẻ ký tặng cho đoàn học sinh tham quan Hàm Rồng, trong nỗ lực duy trì trậ tự của bảo vệ - Linh Nhi
Kiatisak vui vẻ ký tặng cho đoàn học sinh tham quan Hàm Rồng, trong nỗ lực duy trì trậ tự của bảo vệ
Linh Nhi
Những ngày đầu hè này, trung tâm bóng đá Hàm Rồng liên tục đón nhận những đoàn học sinh vào tham quan, gặp gỡ và xin chữ ký các thần tượng Kiatisak và các cầu thủ HAGL như Công Phượng, Văn Toàn...
Từ khi thành lập trung tâm bóng đá Hàm Rồng, bầu Đức đã xác định rất rõ đây không chỉ là đại bản doanh của CLB HAGL, mà còn là một điểm tham quan để người hâm mộ Gia Lai có thể đến giao lưu, gặp gỡ những thần tượng.
Nguyên tắc này đã được định ra và duy trì đến tận bây giờ, tạo thành một nét rất riêng của đội bóng phố Núi. Nói như ngôn ngữ bóng đá hiện đại thì HAGL hay Hàm Rồng là một phần của cộng đồng người dân địa phương chứ không riêng ai.
Do vậy, những đội bóng hay người nào đến ghé thăm Hàm Rồng bất kỳ mùa nào trong năm dễ dàng bắt gặp những đoàn người tham quan, học sinh, sinh viên vào thăm.
Giữa tâm bão V-League, Kiatisak hòa mình vào màu áo trắng học trò - ảnh 1

HLV Kiatisak trước trận gặp CLB Đà Nẵng

Minh Trần

Dễ nhận thấy nhất sẽ là những cặp cô dâu chú rể chọn Hàm Rồng làm điểm chụp ảnh cưới, một công đôi việc vừa có khung cảnh đẹp vừa có kỷ niệm gắn liền với bóng đá.
Cũng với nét văn hóa này, nên chỉ có HAGL đặc biệt ở chỗ cầu thủ ngôi sao như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh... mở mắt bước ra khỏi phòng là vui vẻ chào hỏi, chụp ảnh với fan hâm mộ, hầu như không có khoảng cách.
Mùa bóng này, HLV Kiatisak trở lại dẫn dắt HAGL và lập tức tạo ra dấu ấn đậm nét khi giúp đội bóng phố Núi lột xác, dần tạo ra hình bóng của kẻ bất khả chiến bại tại V-League 2021.
Giữa tâm bão V-League, Kiatisak hòa mình vào màu áo trắng học trò - ảnh 2

CĐV HAGL đang s