Fan xứ Nghệ ngỡ ngàng chỉ ra những trùng hợp đến khó tin của đội Sông Lam và Hà Tĩnh

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vòng 2 V-League 2021 chứng kiến thất bại của 2 đội bóng xứ Nghệ là Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Fan của 2 đội bóng này còn chỉ ra những trùng hợp kỳ lạ giữa 2 đội bóng “con cưng”.
Cả SLNA (ảnh) lẫn Hà Tĩnh đều nhận thẻ đỏ và thất bại ở vòng 2 khiến fan buồn lòng /// Khả Hòa Cả SLNA (ảnh) lẫn Hà Tĩnh đều nhận thẻ đỏ và thất bại ở vòng 2 khiến fan buồn lòng - Khả Hòa
Cả SLNA (ảnh) lẫn Hà Tĩnh đều nhận thẻ đỏ và thất bại ở vòng 2 khiến fan buồn lòng
Khả Hòa
Cả SLNA lẫn Hà Tĩnh đều đá sân khách và mặc áo đấu màu vàng. Trên sân Pleiku, SLNA gặp HAGL, Thái Bá Sang nhận thẻ vàng thứ 2, phải rời sân ở phút 36 thì trên sân Thống Nhất, Hà Tĩnh gặp TP.HCM, Kelley cũng nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân cũng ở phút 36. Đáng chú ý cả 2 cầu thủ này bị thẻ vàng thứ 2 đều chung 1 lỗi là phản ứng trọng tài và chung cuộc cả 2 đội xứ Nghệ Tĩnh đều nhận thất bại.
Fan xứ Nghệ ngỡ ngàng chỉ ra những trùng hợp đến khó tin của đội Sông Lam và Hà Tĩnh - ảnh 1

Bá Sang (trái) và Kelly (phải) cùng nhận thẻ đỏ ở phút 36

Hội CĐV SLNA

Fan đội SLNA còn “tâm linh” hơn khi cho rằng việc thay đổi 2 màu chủ đạo trên áo từ vàng-xanh thành vàng-đỏ khiến đội không may: 2 trận nhận 2 thẻ đỏ. “Màu áo vàng-đỏ dễ phải tranh trụ hạng lắm, Nam Định năm ngoái cũng thế. Màu áo cũ đẹp thế không dùng mà lại thay đổi”, Eto’o Hà Sùng chia sẻ.

Văn Toàn ghi bàn tuyệt đẹp, HAGL ngược dòng ngoạn mục trước SLNA

Tuy nhiên bạn Nguyễn Văn Quý phản biện: “Nếu 2 trận vừa rồi Nghệ An và Hà Tĩnh thắng chắc lại khen ai đổi áo sang vàng-đỏ là sáng suốt. Như thế nào cũng nói được cả, chịu thôi”.
Fan xứ Nghệ ngỡ ngàng chỉ ra những trùng hợp đến khó tin của đội Sông Lam và Hà Tĩnh - ảnh 2

Trọng tài Duy Lân rút thẻ đỏ đuổi Bá Sang (SLNA)

Khả Hòa

Fan xứ Nghệ ngỡ ngàng chỉ ra những trùng hợp đến khó tin của đội Sông Lam và Hà Tĩnh - ảnh 3

Kelly (trái) nhận thẻ đỏ của trọng tài Ngọc Châu ở trận Hà Tĩnh gặp TP.HCM

Khả Hòa

Rõ ràng 2 đội bóng xứ Nghệ là SLNA, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để thua không phải tại…màu áo. SLNA  chỉ chơi 10 người, lại đụng phải HAGL chơi hay hơn, tận dụng cơ hội tốt hơn nên đành chấp nhận. Hay như Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng không may bị thẻ đỏ nhưng các cầu thủ TP.HCM cũng giành chiến thắng xứng đáng. Muốn “giải đen”, cả đội SLNA lẫn Hà Tĩnh chỉ còn cách nỗ lực nhiều hơn trong tập luyện, ra sân thi đấu hiệu quả, kiềm chế bản thân không đá xấu, phản ứng trọng tài...mói mong cải thiện thứ hạng (hiện Hà Tĩnh xếp áp chót sau 2 trận toàn thua, SLNA xếp hạng 11 với 1 điểm).

Nguyên văn lời HLV Phạm Minh Đức tố trọng tài "bắt không bình thường"

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Một điều đơn giản mà chưa ai nói đến đó là thái độ của cầu thủ, nhất là Tây ba lô, một số cầu thủ của Việt Nam nữa, Ngay cái cậu gì của CLB Hà Nội đoạt quả bóng vàng cũng vậy, khi bị thổi thái độ phản ứng nhìn khó ưa....Các đội cần quán triệt cầu thủ phản ứng văn hoá hơn.
Lee Hai

Lee Hai

Đá xấu, thô bạo ăn thẻ là đúng rồi. Trọng tài năm nay làm rất tốt.
Tuan Nguyen

Tuan Nguyen

Còn mình thì mình cũng ngỡ ngàng với đội đương kim á quân Hà Nội FC, vì đội có 3 cầu thủ nhận quả bóng vàng liên tục 3 năm liền, và có tới 9 thủ quốc gia hiện hành, ngỡ ngàng quá đi chứ lỵ, thủ hỏi làm sao không ngỡ ngàng được.
Tuấn Huỳnh

Tuấn Huỳnh

Họ đang dùng chiến lược ... ẨN MÌNH CHỜ THỜI CƠ ... Chứ gần cả đội tuyển quốc gia cộng với ngoại binh thượng hạng ... DỄ GÌ XUỐNG HẠNG .
Cavoi Xanh

Cavoi Xanh

Sông Lam Nghệ An lẹt đẹt... anh em xứ Nghệ quay sang ủng hộ đội Sông Lam Hải Phòng đang chễm trệ đầu bảng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.