Đội tuyển Việt Nam 'đóng cửa' tập luyện, chào đón Trọng Hoàng trở lại

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hôm nay 13.5, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ 5 tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đáng chú ý, cựu binh Nguyễn Trọng Hoàng đã trở lại tập luyện sau chấn thương rách cơ đùi trái.
Thầy Park và các học trò ráo riết tập luyện cho vòng loại World Cup  /// VFF Thầy Park và các học trò ráo riết tập luyện cho vòng loại World Cup - VFF
Thầy Park và các học trò ráo riết tập luyện cho vòng loại World Cup
VFF
Buổi tập này cũng là lần đầu tiên kể từ ngày hội quân, đội tuyển Việt Nam không có hoạt động tác nghiệp của phóng viên báo chí.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện, phóng viên không được tác nghiệp, vì sao vậy?

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, chỉ có bộ phận truyền thông của VFF thực hiện ghi hình buổi tập theo thời gian quy định của BHL và cung cấp cho báo chí.
Đội tuyển Việt Nam 'đóng cửa' tập luyện, chào đón Trọng Hoàng trở lại - ảnh 1

Một bài tập lạ của đội tuyển Việt Nam

VFF

Đây là giai đoạn chuẩn bị rất quan trọng của đội tuyển nhằm hướng tới mục tiêu cạnh tranh suất vé đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Do vậy, có thể thấy rằng, mọi yếu tố liên quan đến đội tuyển đều được cân nhắc, tính toán lưỡng để đảm bảo toàn đội có sự tập trung cao nhất, đồng thời công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu, giúp bảo vệ đội tuyển trước dịch bệnh cũng như góp sức vào công tác phòng, chống dịch của cả nước.
Đội tuyển Việt Nam 'đóng cửa' tập luyện, chào đón Trọng Hoàng trở lại - ảnh 2

HLV Park Hang-seo trao đổi riêng với từng cầu thủ

VFF

Tại buổi tập chiều nay, Trọng Hoàng cũng đã bắt nhịp trở lại với guồng quay chung của đội tuyển. Trong khi đó, Văn Xuân, Văn Hậu và Xuân Trường vẫn phải tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young. Văn Xuân và Văn Hậu là 2 cầu thủ đang trong quá trình hồi phục chấn thương từ trước khi lên đội tuyển, còn Xuân Trường vừa mới bị tái phát chấn thương cũ nơi cổ chân sau tình huống va chạm với đồng đội tại buổi tập chiều 11.5.
Đội tuyển Việt Nam 'đóng cửa' tập luyện, chào đón Trọng Hoàng trở lại - ảnh 3

Không khí buổi tập chiều nay rất thoải mái

VFF

Tối nay (13.5), ông Đoàn Anh Tuấn – Trưởng phòng các ĐTQG – sẽ lên đường sang UAE để thực hiện công tác tiền trạm phục vụ cho 2 đội tuyển gồm đội tuyển Futsal và tuyển Việt Nam. Ngày 15.5, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE đá 2 trận play-off tranh vé dự VCK Futsal World Cup 2021 với đối thủ là Lebanon, lượt đi vào ngày 23.5 và lượt về vào ngày 25.5. Sau khi hoàn thành công việc tại đội tuyển Futsal Việt Nam, ông Đoàn Anh Tuấn sẽ tiếp tục ở lại UAE để lo công tác hậu cần cho tuyển Việt Nam, theo kế hoạch sẽ di chuyển sang UAE trên chuyến chuyên cơ của Bamboo Airways vào ngày 26.5 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dung phan tien

dung phan tien

Ủng hộ quan điểm này, thứ nhất tránh dịch bệnh, thứ hai không lộ bài, thứ ba là tránh bị làm phiền, nhiều chuyệt, giật title vớ vấn làm ảnh hưởng đến đội!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm