Đăng ảnh đi dạo biển, Văn Lâm nhận ‘mưa gạch đá’ từ người hâm mộ Thái Lan

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc chờ người đại diện giải quyết dứt điểm chuyện rời CLB Muangthong United, thủ môn số 1 tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đăng ảnh đi dạo biển, lập tức nhận những bình luận nặng nề từ người hâm mộ Thái Lan.
Văn Lâm bị người hâm mộ Thái Lan chỉ trích vì mất tích khỏi CLB Muangthong United nhưng đăng ảnh đi dạo biển /// FBNV Văn Lâm bị người hâm mộ Thái Lan chỉ trích vì mất tích khỏi CLB Muangthong United nhưng đăng ảnh đi dạo biển - FBNV
Văn Lâm bị người hâm mộ Thái Lan chỉ trích vì mất tích khỏi CLB Muangthong United nhưng đăng ảnh đi dạo biển
FBNV
Chuyện đi, ở của Văn Lâm trở nên phức tạp, nhiều khả năng nhờ đến FIFA phân xử bởi CLB Muangthong United cho rằng không vi phạm hợp đồng còn phía đại diện thủ môn Việt Nam tuyên bố chấm dứt hợp đồng với đại diện Thái Lan do không tuân thủ quy định tài chính.
Đăng ảnh đi dạo biển, Văn Lâm nhận ‘mưa gạch đá’ từ người hâm mộ Thái Lan - ảnh 1

Văn Lâm bị người hâm mộ Thái Lan chỉ trích chuyện lặng lẽ rời CLB Muangthong United

FBNV

Sự việc chưa được giải quyết rốt ráo, Văn Lâm cũng không thèm đến sân tập cùng CLB Muangthong United trong 2 tuần qua bất chấp CLB triệu tập khiến cổ động viên CLB này cho rằng thủ môn Việt Nam thiếu chuyên nghiệp. Vì thế khi Văn Lâm đăng ảnh đi dạo biển, fan Thái Lan đưa ra rất nhiều bình luận nặng nề lẫn cảnh báo hậu quả mà Văn Lâm phải gánh chịu khi “mất tích” khỏi CLB Muangthong United.
Đăng ảnh đi dạo biển, Văn Lâm nhận ‘mưa gạch đá’ từ người hâm mộ Thái Lan - ảnh 2

Văn Lâm từng được nhiều cổ động viên Thái Lan mến mộ

Muangthong United

Vụ lùm xùm của Văn Lâm với CLB Muangthong United phải chờ FIFA phân xử nhưng nếu để kéo dài, Văn Lâm là người chịu thiệt thòi bởi không được tập luyện dễ đánh mất phong độ. HLV tuyển Việt Nam Park Hang-seo hẳn rất lo lắng khi nhận “tin dữ” từ học trò.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Nếu mình là ông Park thì mình sẽ "quên" anh này ngay cả khi đội bóng Thái Lan sai
Lâm Vũ Bình

Lâm Vũ Bình

Các bạn phán như đúng rồi.Đơn giản như vầy nhé : bạn đi làm công ăn lương,mà chủ thì chậm trễ,kéo dài không trả lương .Lúc đó bạn xử lý sao ...Đặt góc nhìn khách quan tí,đừng phán linh tinh .
Văn Minh

Văn Minh

Dựa vào cảm tính hay chuyên môn. Bạn nên nhớ ông Park dựa theo luật thể thao, CLB Muangthong United đang lo thua phải xuống hạng nên không dám quyết liệt, đừng có đọc và theo một chiều. Văn Lâm tự hiểu sự nghiệp cậu ấy, ắt biết phải làm gì. Cậu ấy văn minh và chấp hành luật nên không giải thích cãi nhau tay đôi mà chờ phán xử của FIFA.
3 phản hồi
Thược Lê

Thược Lê

Chỉ ngồi dự bị mà đòi lương. Ở Nga thì chả nên cơm cháo gì. May về Việt Nam được cái giải ao làng đã ảo tưởng
Văn Minh

Văn Minh

Cứ chờ đi CLB Muangthong United đang lo thua Văn Lâm còn phải xuống hạng kìa.
Công Minh

Công Minh

Nếu là cầu thủ chuyên nghiệp đích thưc thì họ không có những hành động như Văn Lâm?
Luân

Luân

Thế bạn đi làm, công ty thì nợ lương vài tháng, sếp thì cứ dục bạn làm đi, làm đi, trong khi hợp đồng thì lờ mờ (chưa biết lúc nào) thì bạn vẫn chăm chỉ, ngoan ngoãn đi làm à. Mình không bênh ai, hãy để FiFa phán quyết. Nhưng mình tin nếu CLB Thái đúng thì giờ này đã thấy đơn lên FiFA rồi. Còn chuyện ăn chơi ngủ nghĩ là chuyện cá nhân, miễn sao đừng vi phạm đạo đức và pháp luật là được.
Thuan Nguyễn

Thuan Nguyễn

Văn Lâm làm như thế mới đúng là chuyên nghiệp đó bạn. Phục vụ hết mình, tiền bạc phải rõ ràng sòng phẳng, Luật là luật chứ không có chuyện tình cảm khi sức lao động bị lạm dụng. Nếu cầu lạc bộ chuyên nghiệp thì không bao giờ nợ lương ai cả .
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm