Cựu phó tướng tuyển Việt Nam thay HLV Vũ Hồng Việt

0 Thanh Niên Online
Ngay sau trận thua đậm trước CLB Viettel, HLV Vũ Hồng Việt đã xin từ chức HLV trưởng CLB Quảng Nam. Thay thế cho nhà cầm quân gốc Hà Nội sẽ là phó tướng đội tuyển Việt Nam thời HLV Hữu Thắng - Đào Quang Hùng.
HLV Đào Quang Hùng tạm quyền thay Vũ Hồng Việt /// Định Tuấn HLV Đào Quang Hùng tạm quyền thay Vũ Hồng Việt - Định Tuấn
HLV Đào Quang Hùng tạm quyền thay Vũ Hồng Việt
Định Tuấn
Sau trận thua đậm trước CLB Viettel trên sân nhà Tam Kỳ vào chiều qua HLV Vũ Hồng Việt đã xin từ chức HLV trưởng CLB Quảng Nam và nguyện vọng của nhà cầm quân này đã được ban lãnh đạo đội bóng xứ Quảng đồng ý.
Đồng ý với nguyện vọng thôi việc của HLV Vũ Hồng Việt, ban lãnh đạo đội bóng xứ Quảng đã nhanh chóng bổ nhiệm HLV Đào Quang Hùng lên dẫn dắt Quảng Nam. HLV Đào Quang Hùng từng là trợ lý HLV tuyển VN dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng.
Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Húp, Chủ tịch CLB bóng đá Quảng Nam, bày tỏ: “Chúng tôi đã đồng ý với nguyện vọng từ chức của HLV Vũ Hồng Việt và chúng tôi cũng đã thỏa thuận xong với huấn luyện viên Đào Quang Hùng. Trong ngày 30.6, HLV Đào Quang Hùng sẽ vào dẫn dắt Quảng Nam thi đấu các trận tiếp theo của V-League”.
Cựu phó tướng tuyển Việt Nam thay HLV Vũ Hồng Việt - ảnh 1

Trận thua trước Viettel (trái) khiến HLV Vũ Hồng Việt phải từ chức

Đông Nghi

HLV Vũ Hồng Việt đến với Quảng Nam để thay thế ông Hoàng Văn Phúc ở giữa mùa giải 2019 khi đội bóng xứ Quảng rơi vào khủng hoảng. Dưới sự dẫn dắt của vị tướng trẻ này, Quảng Nam đã trụ hạng thành công và thậm chí còn vào sâu tại Cúp quốc gia với ngôi vị Á quân ở mùa giải 2019.
Đây là lần đầu tiên HLV Đào Quang Hùng được ngồi vào ghế HLV trưởng một CLB ở V - League, trong quá khứ chiến lược gia gốc Đà Nẵng chỉ làm phó tướng cho HLV Lê Huỳnh Đức tại CLB Đà Nẵng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BHL< cầu thủ Phố Hiến tấn công cầu thủ An Giang trước sự can ngăn của trọng tài /// Ảnh chụp màn hình

Tiếc cho HLV Hứa Hiền Vinh

Bóng đá Việt Nam lại vừa xảy ra một hành vi phi thể thao vào chiều tối qua trên sân PVF khi HLV đội chủ nhà Phố Hiến Hứa Hiền Vinh đã dí cùi chỏ và bóp cổ từ phía sau với cầu thủ Văn Huy của An Giang.