Bùi Tiến Dũng chờ đón danh hiệu xuất sắc nhất V-League 2020

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rất nhiều chuyên gia bóng đá nhận định rằng Bùi Tiến Dũng sẽ đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2020 vì anh góp công lớn đưa Viettel lần đầu vô địch V-League.
Bùi Tiến Dũng hạnh phúc trong ngày lên ngôi /// Ngọc Linh Bùi Tiến Dũng hạnh phúc trong ngày lên ngôi - Ngọc Linh
Bùi Tiến Dũng hạnh phúc trong ngày lên ngôi
Ngọc Linh
Ngay khi đoạt chức vô địch, Bùi Tiến Dũng đã có hành động lãng mạn đốn tim người hâm mộ khi tặng hoa và trao nhẫn cầu hôn vợ sắp cưới của mình.
Dũng không chỉ tài năng trên sân bóng mà còn rất ga-lăng, lãng mạn đúng mẫu người đàn ông mà nhiều cô gái ao ước.
Trong mùa giải vừa qua, đội trưởng Viettel được xem là người góp công lớn nhất khi giúp Viettel đăng quang chức vô địch.
Chuyên gia bóng đá Lưu Ngọc Hùng bình luận: “Tôi chọn trung vệ Bùi Tiến Dũng xuất sắc nhất bởi anh xứng đáng. Ai cũng thấy HLV Trương Việt Hoàng xây dựng lối đá Viettel một cách thực dụng dựa trên hàng phòng ngự chắc chắn. Nếu không có Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải thì Viettel khó lòng vô địch. Quế Ngọc Hải cũng xuất sắc nhưng tôi chọn Tiến Dũng vì Quế Ngọc Hải nhiều thời điểm phải nghỉ vì chấn thương, còn Bùi Tiến Dũng hầu như thi đấu suốt giải. Trong vai trò đội trưởng, Bùi Tiến Dũng đã góp phần tạo nên một tập thể đoàn kết thi đấu với tinh thần quả cảm. Dù còn trẻ tuổi nhưng Dũng đã thể hiện được vai trò thủ lĩnh của mình và anh đã làm rất tốt. Văn Quyết của Hà Nội mùa này cũng rất hay nhưng Bùi Tiến Dũng xứng đáng hơn”.
Bùi Tiến Dũng chờ đón danh hiệu xuất sắc nhất V-League 2020 - ảnh 1

Bùi Tiến Dũng (trái) chốt chặn chắc chắn của Viettel

Khả Hòa

HLV Trần Công Minh cũng bày tỏ: “Xem V-League mới thấy cặp trung vệ Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải quá hay. Tôi đánh giá sự xuất sắc của hai cầu thủ này là ngang nhau, ai cũng xứng đáng. Nhưng vì Hải có những khoảng thời gian chấn thương, Bùi Tiến Dũng phải gánh vác nên chọn Dũng là hợp lý nhất”.
Được đánh giá cao, nhưng Bùi Tiến Dũng khiêm tốn: “Chức vô địch này là công sức của tập thể. Chúng tôi cùng nhau chiến đấu cả mùa giải nên nếu bất kỳ ai ở đội Viettel đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League cũng rất xứng đáng”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Đình Long

Trần Đình Long

Tôi chọn Quế Ngọc Hải, tuy đá ít hơn nhưng chuyên môn xuất sắc hơn hẳn.
Quẩn

Quẩn

Các cầu thủ Tiến Dũng và Ngọc Hải đều hay nhưng tôi sẽ chọn người có tác động lớn đến tinh thần chiến đấu của đồng đội. Tiến Dũng là đội trưởng, nhưng Ngọc Hải lì lợm hơn, "máu chiến" hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.