Bộ trưởng Bộ Quốc phòng khen thưởng cho Quả bóng bạc, Quả bóng đồng của Viettel

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cách đây ít ngày, trong lễ xuất quân, á quân V-League 2020 CLB Hà Nội đã quả quyết đặt ra mục tiêu ‘tìm lại những gì đã mất’ còn ngày 14.1, cũng tại lễ xuất quân, đường kim vô địch V-League Viettel cũng được giao chỉ tiêu phải bảo vệ được những gì mình có.
Ông Lê Đăng Dũng tin tưởng vào thầy trò HLV Trương Việt Hoàng /// ẢNH: VY KHÁNH Ông Lê Đăng Dũng tin tưởng vào thầy trò HLV Trương Việt Hoàng - ẢNH: VY KHÁNH
Ông Lê Đăng Dũng tin tưởng vào thầy trò HLV Trương Việt Hoàng
ẢNH: VY KHÁNH
Trong số những ứng viên vô địch của V-League 2021, CLB Hà Nội và Viettel là hai đối trọng cân bằng nhất cả về tiềm lực, sự chuẩn bị lực lượng lẫn tham vọng vươn tới đỉnh cao.
Nếu như vị chủ tịch trẻ tuổi của CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang muốn đội bóng của mình giành được ngôi vô địch V-League 2021 và đi càng sâu càng tốt tại AFC Cup 2021 (cụ thể là vào đến chung kết liên khu vực) thì lãnh đạo đội Viettel cũng có khát khao mãnh liệt.
Tại lễ xuất quân, quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn công nghiệp - viễn thông Quân đội (Viettel) Lê Đăng Dũng khẳng định: “Mục tiêu năm nay của đội bóng Viettel là sẽ phải bảo vệ chức vô địch V-League và vào chung kết giải Cúp Quốc gia. Với sân chơi lớn nhất của các CLB vô địch tại châu Á, AFC Champion League, Viettel sẽ thi đấu hết sức, xứng đáng là đại diện của bóng đá Việt Nam với mục tiêu vượt qua vòng bảng giải đấu”.
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng khen thưởng cho Quả bóng bạc, Quả bóng đồng của Viettel - ảnh 1

Phó Tổng giám đóc Tập đoàn Viettel Đỗ Minh Phương trao bằng khen của Bộ Quốc phòng cho 10 cá nhân xuất sắc tiêu biểu.

ẢNH: VY KHÁNH

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Viettel đã ký hợp đồng với Pedro Paulo – một trong những ngoại binh xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam. Đội bóng áo lính đã gia hạn hợp đồng với Venancio Caique, Luiz Silva Walter và đặc biệt đã bổ sung một cầu thủ người Uzbekistan (hiện Viettel chưa công bố danh tính vì đợi cầu thủ này thực hiện xong thủ tục cách ly - PV). Đồng thời, Viettel tiếp tục tìm kiếm các nội binh để củng cố lực lượng, đảm bảo chiều sâu đội hình vào loại hàng đầu Việt Nam.
Quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel Lê Đăng Dũng chia sẻ: “Chức vô địch V-League của Viettel vừa qua đã làm thay đổi nhận thức về bóng đá Việt Nam. Thắp lên hy vọng của tất cả các đội bóng và bất cứ đội nào cũng có thể vô địch”.
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng khen thưởng cho Quả bóng bạc, Quả bóng đồng của Viettel - ảnh 2

CLB Viettel nhận nguồn hỗ trợ lớn về vật chất

ẢNH: VY KHÁNH

Với thành tích thi đấu xuất sắc tại mùa giải V-League 2020, CLB Viettel vinh dự được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng quyết định khen thưởng cho 1 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc tiêu biểu. Các cá nhân tiêu biểu là: HLV Trương Việt Hoàng, cầu thủ Bùi Tiến Dũng - Quả bóng bạc Việt Nam, Nguyễn Đức Chiến, Bùi Duy Thường, Nguyễn Hoàng Đức, Hồ Khắc Ngọc, Trần Nguyên Mạnh, Đặng Văn Trâm, Quế Ngọc Hải - Quả bóng bạc Việt Nam, Nguyễn Trọng Hoàng.
Trước khi bước và mùa giải mới, đội trưởng Bùi Tiến Dũng cho biết: “Đó là mùa giải đặc biệt khi Viettel bước vào với tâm thế của nhà đương kim vô địch V-League 2020 và là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự AFC Champion League. Chúng tôi sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất để giành được kết quả tốt nhất trong từng trận đấu.”
Tại lễ xuất quân, đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tặng thưởng cho CLB Viettel – đội vô địch V-League 2020 số tiền là 2 tỷ đồng. Tổng công ty Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng (GAET) - Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng tặng thưởng 500 triệu đồng.
Trước sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, CLB Viettel xứng đáng là đối thủ thực sự đáng gờm của CLB Hà Nội.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm