‘Người nhà’ tiết lộ chỉ còn chờ Messi gật đầu là đến PSG

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo ngôi sao đồng hương cùng tuyển Argentina, Leandro Paredes của PSG tiết lộ, đội bóng thành Paris đã đưa những đề nghị cụ thể với siêu sao Lionel Messi, và chỉ còn chờ danh thủ này gật đầu là phi vụ hoàn tất.
Siêu sao Messi được cho là đã được PSG đưa những đề nghị cụ thể /// AFP Siêu sao Messi được cho là đã được PSG đưa những đề nghị cụ thể - AFP
Siêu sao Messi được cho là đã được PSG đưa những đề nghị cụ thể
AFP
Leandro Paredes vừa có cuộc trả lời phỏng vấn tờ Corriere dello Sport (Ý) cho biết: “Khả năng Messi đến PSG, theo tôi biết là hiện chỉ còn chờ cái gật đầu của anh ấy vì PSG đã thực sự thuyết phục và đưa ra những lời đề nghị chính thức”.
Cũng theo Leandro Paredes: “Tại PSG chúng tôi có một tập thể người Argentina, như với HLV Mauricio Pochettino đồng hương. Rõ ràng, việc được làm việc chung với một nhà cầm quân đến từ đất nước mình là ưu thế. Chưa kể ngoài tôi ra, còn có Angel Di Maria nữa, cũng như anh bạn thân lâu năm của Messi là Neymar cũng ở đây (PSG). Vì vậy, sẽ rất thuận lợi, và hy vọng là Messi sẽ đồng ý”.
Siêu sao Messi từ ngày 1.1 đã được toàn quyền đàm phán chuyển đến CLB mới nếu muốn khi hợp đồng còn lại ở Barcelona đến tháng 6 năm nay là kết thúc. Khả năng siêu sao này ký gia hạn để ở lại tiếp đội bóng xứ Catalan đến nay vẫn bỏ ngỏ, vì CLB này chưa có chủ tịch mới (dự kiến đến ngày 7.3 mới bầu cử chọn chủ tịch).
Bản thân Messi đến nay luôn giữ sự im lặng, các nguồn tin từ báo chí Tây Ban Nha cho biết, siêu sao người Argentina một phần muốn tập trung vào thi đấu tốt nhất có thể trong phần còn lại của mùa giải, nhưng mặt khác cũng chờ xem Barcelona có thành công gì mùa này hay không và chờ ban lãnh đạo mới sẽ có hứa hẹn như thế nào với anh.
‘Người nhà’ tiết lộ chỉ còn chờ Messi gật đầu là đến PSG - ảnh 1

Messi (trái) và Leandro Paredes thi đấu cùng đội tuyển Argentina rất dễ lại tái hợp ở PSG

AFP

Những quyết định đi ở của Messi được dự báo sẽ có ngay trong tháng 3 tới, khi chờ xem Barcelona liệu sẽ có lại hy vọng tranh ngôi vô địch La Liga và Champions League hay không, cũng như đội bóng này có chủ tịch mới đưa ra cam kết.
Nếu không khả thi, khả năng Messi chia tay Barcelona vào cuối mùa này sẽ xảy ra, khi đó PSG có nhiều thuận lợi vì đã có những thuyết phục siêu sao này như hiện nay nên hoàn toàn có thể qua mặt Man City để có được chữ ký danh thủ người Argentina.
Vì thế, những tiết lộ hiện nay của Leandro Paredes, được xem là “người nhà” của Messi do cùng quen biết rất thân từ đội tuyển Argentina, là hoàn toàn có cơ sở.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm