Luật sư riêng của Maradona thề bắt kẻ chụp ảnh thi thể 'Cậu bé vàng' phải đền tội

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nhân viên phục vụ tang lễ của huyền thoại Diego Maradona, được xác định danh tính là Diego Molina, đã lén chụp một bức ảnh selfie bên cạnh thi thể ông trong lúc quan tài còn mở để gia đình nhìn mặt lần cuối.
Linh cữu của Maradona được phủ cờ Argentina và bên cạnh là phiên bản Cúp vàng World Cup trước khi đưa đi an táng /// AFP Linh cữu của Maradona được phủ cờ Argentina và bên cạnh là phiên bản Cúp vàng World Cup trước khi đưa đi an táng - AFP
Linh cữu của Maradona được phủ cờ Argentina và bên cạnh là phiên bản Cúp vàng World Cup trước khi đưa đi an táng
AFP
Bức ảnh này được Diego Molina đăng trên tài khoản cá nhân mạng xã hội và lan truyền với tốc độ “tên lửa”, gây làn sóng giận dữ kinh hoàng với người dân Argentina vì đã xúc phạm và bất kính với huyền thoại Maradona.

Maradona - "Chúa" cũng trần tục, cả Argentina mãi tôn thờ

Sự việc ngay lập tức được xử lý, nhân viên phục vụ Diego Molina bị sa thải và đối mặt một cuộc điều tra về động cơ chụp bức ảnh vì mục đích thương mại hay ý đồ nào khác. Ngoài ra, điều này cũng đi trái nguyên tắc riêng tư mà gia đình Maradona mong muốn được giữ hình ảnh của ông thật đẹp trong lòng công chúng sau khi đã qua đời.
Theo tờ Marca, hành động của Diego Molina sẽ bị xử lý hình sự, vì có sự giúp sức của ít nhất 3 người khác nữa - những người ban đầu được tin tưởng giao trọng trách giữ gìn thi thể của Maradona sau khi ông được tẩm liệm trong quan tài.
Luật sư riêng của Maradona thề bắt kẻ chụp ảnh thi thể 'Cậu bé vàng' phải đền tội - ảnh 1

Người chụp ảnh thi thể của Maradona được xác định là Diego Molina

Twitter

Trong khi đó, không chỉ nhiều người hâm mộ Argentina phẫn nộ đòi “giết” ngay lập tức Diego Molina khi xúc phạm huyền thoại của họ, mà luật sư riêng của Maradona, ông Matias Morla cũng lên tiếng đầy giận dữ: “Tôi sẽ đích thân truy tìm thằng khốn đó. Không thể tin được, hắn ta đã chụp ảnh bên cạnh thi thể của Maradona và có hành vi xúc phạm (dùng tay che mặt Maradona). Hắn ta sẽ phải chết, và trả cái giá cho hành động đê hèn đó”.
Luật sư riêng của Maradona thề bắt kẻ chụp ảnh thi thể 'Cậu bé vàng' phải đền tội - ảnh 2

Maradona và luật sư riêng Matias Morla

instagram

Trên mạng xã hội, làn sóng “đòi Diego Molina phải chết” cũng đang lan nhanh không kém bức ảnh mà nhân viên này chụp bên cạnh quan tài và thi thể Maradona đã đăng tải. Một CĐV viết trên Twitter: “Hắn ta sẽ phải chết cho hành động đó. Phải chết!”. Một người khác thì đòi tước ngay quốc tịch Argentina của Diego Molina.
Hiện tung tích của Diego Molina được giấu kín, nhưng luật sư của Maradona, ông Matias Morla khẳng định: “Vì người bạn tôi Maradona qua đời, để tưởng nhớ, tôi sẽ không nghỉ ngơi, tôi truy lùng thằng khốn đó đến cùng và bắt hắn phải đền tội chết”.
Rạng sáng 27.11 (giờ VN), linh cữu của Maradona sau hơn 2 ngày được hàng chục ngàn người hâm mộ đến thăm viếng đã được đưa đến nơi an táng tại nghĩa trang Jardin Bella Vista, ngoại ô thủ đô Buenos Aires, bên cạnh mộ của cha và mẹ của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Luật sư mà cũng dùng ngôn từ cuồng tín " phải chết " vậy sao?
Dân cuồng mạng xã hội ở Việt Nam chưa quá đáng vậy - niềm tự hào
Trần Văn Thức

Trần Văn Thức

Vì ở Argentina thì Maradona không phải là người mà như là chúa của họ vậy
Quang Minh

Quang Minh

Chưa xảy ra không có nghĩa không có . Nhìn các group anti vô tội vạ sẽ thấy 1 lúc nào cũng đến thôi
Kure Raian

Kure Raian

Gì mà căng vậy. Mạng người chứ súc vật mà bảo chết là chết.
Xuan Thuong

Xuan Thuong

Cho dù anh ấy có làm gì sai đi nữa thì người Argentina vẫn vui vẻ bỏ qua cho ảnh, không thể đùa với Maradona
Nguyễn Đại Minh

Nguyễn Đại Minh

Nhà vô địch ơi sao để cơ thể béo phì thế, đó là nguyên nhân gây bệnh chuyển hoá rồi ra đi trong niềm thương tiếc vô hạn của bao nhiêu con người trên hành tinh này...
Thị Thu...

Thị Thu...

Không nên viết thế này bạn nhé.
Cuong Pham phu

Cuong Pham phu

Nổ để lấy tiếng, làm gì được ai !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Olimpico (Ý) được xác nhận sẽ tổ chức các trận đấu VCK EURO năm nay, trong đó có trận mở màn giải đấu /// AFP

UEFA xác nhận Ý đủ điều kiện đăng cai VCK EURO

UEFA hôm 14.4 thông báo sân Olimpico ở Rome đã được xác nhận là địa điểm tổ chức các trận đấu VCK EURO năm nay sau khi Chính phủ Ý đảm bảo sự hiện diện của ít nhất 25% người hâm mộ trên sân.