Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh đêm nay 5.7: Liverpool và kỷ lục tại Anfield

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng và dự đoán kết quả vòng 33 Ngoại hạng Anh diễn ra đêm nay 5.7 (theo giờ VN) được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Liverpool (áo đỏ) quyết bảo vệ kỷ lục toàn thắng trên sân nhà /// Reuters Liverpool (áo đỏ) quyết bảo vệ kỷ lục toàn thắng trên sân nhà - Reuters
Liverpool (áo đỏ) quyết bảo vệ kỷ lục toàn thắng trên sân nhà
Reuters
Liverpool đã đoạt chức vô địch Ngoại hạng Anh kỷ lục với con số sớm 7 vòng đấu. Dù sau đó,  tân vô địch Ngoại hạng Anh sẩy chân ở Etihad trước Manchester City nhưng đó là việc của Guardiola, người muốn làm hỏng bữa tiệc mừng của Liverpool. Đội quân của ông Klopp vẫn còn mục tiêu để chinh phục. Manchester City đang là người giữ kỷ lục 100 điểm có được mùa bóng 2017-2018 trong khi Liverpool đang có 86 điểm với 6 vòng đấu còn lại, mục tiêu này xem ra là khó nhất đối với "Đoàn quân đỏ". Thành tích toàn thắng 18 trận trên sân nhà có thể trong tầm tay của Liverpool bởi đội chủ sân Anfield đang có 16 trận, chỉ cần giành chiến thắng đêm nay trước Aston Villa (xếp thứ 18) và Burnley ở vòng đấu 35 là có thể đứng tên chung với Manchester United, Chelsea và Man City. 
Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh đêm nay 5.7: Liverpool và kỷ lục tại Anfield - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm