thể thao điện tử

Thể thao điện tử đưa laptop game lên tầm cao mới

Thể thao điện tử đưa laptop game lên tầm cao mới

0

Từ 2016 trở về trước, laptop chơi game luôn được đánh giá cực thấp khi so sánh với máy tính để bàn. Công nghệ và cả nhu cầu sở hữu một sản phẩm như vậy không được đánh giá cao, và laptop game dường như trôi vào ngõ cụt. Thể thao điện tử bùng nổ đã đem lại cho dải thiết bị này một hơi thở mới, hồi sinh và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Impunity eSports: Tổ chức eSports nước ngoài chính thức ‘tiến quân’ về Việt Nam

Impunity eSports: Tổ chức eSports nước ngoài chính thức ‘tiến quân’ về Việt Nam

0
Với đích đến đầu tiên là thành lập, phát triển team DOTA 2 hàng đầu tại Việt Nam, Impunity eSports quy tụ rất nhiều gương mặt tuyển thủ quen thuộc với cộng đồng trong nước. Trong tương lai, tổ chức eSports này khẳng định sẽ tiếp tục “lấn sân” sang những bộ môn khác khi thời điểm chín muồi.
Sự phát triển của hệ sinh thái Thể thao điện tử

Sự phát triển của hệ sinh thái Thể thao điện tử

0

Thể thao điện tử đã có một năm phát triển vượt bậc, và điều này cũng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho phần cứng, ở cả máy tính cá nhân lẫn thiết bị chơi game đơn lẻ và điện thoại di động.

Niềm vui chiến thắng của Team Flash, đại diện cho Tuyển Việt Nam

Team Flash Liên quân vô địch thế giới AWC 2019 tại Đà Nẵng, Việt Nam

0
Team Flash đã đại diện cho đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng tại giải đấu Arena of Valor World Cup vừa diễn ra tại Đà Nẵng cuối tuần qua. Trong trận chung kết, đội Việt Nam hạ gục Đài Bắc Trung Hoa để lần đầu tiên lên ngôi vô địch thế giới của Esport Việt Nam từ trước đến nay.
Thể thao điện tử hy vọng sẽ góp mặt ở SEA Games 2018 /// AESF

Thể thao điện tử thắp hy vọng góp mặt ở SEA Games 2019

0
Thể thao điện tử (eSports) tiếp tục thắp hy vọng góp mặt ở SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines sau khi công ty sản xuất thiết bị phụ kiện chơi game là Razer thông báo việc trở thành đối tác chính thức của giải hôm 28.11.