'The Sandman', series trực tuyến hư cấu tăm tối của Neil Gaiman tung trailer

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 6.6 (giờ Mỹ), Netflix tung trailer đầy đủ của series trực tuyến The Sandman chuyển thể từ truyện tranh do Neil Gaiman sáng tạo. 

Sau một khoảng thời gian khá lâu, phía Netflix chính thức tung trailer đầy đủ của phim truyền hình đình đám The Sandman, chuyển thể từ truyện tranh cùng tên do Neil Gaiman sáng tạo.

Trailer tiếp theo đoạn teaser ra mắt trước đó chứa đựng nhiều thông tin và nhân vật hơn, cung cấp cho khán giả bối cảnh sơ lược của câu chuyện. Phim kể về nhân vật Dream (Tom Sturridge đóng), người được gọi là Morpheus, tức vị vua của những giấc mơ. The Sandman sẽ theo dấu hành trình Morpheus trong thế giới loài người.

'The Sandman', series trực tuyến hư cấu tăm tối của Neil Gaiman tung trailer  - ảnh 1

Poster phim The Sandman

NETFLIX

The Sandman là tác phẩm rất nổi tiếng của DC Comics, ra mắt độc giả trong khoảng thời gian 1989 đến năm 1996. Trong đó, nhân vật Dream của Tom Sturridge (poster) là một trong những thực thể quyền năng trong gia đình The Endless, có các anh chị em là những thực thể tối quan trọng góp phần cấu thành sự tồn tại của thế giới. Dream đã sống rất lâu, tồn tại qua mọi thời đại và các nền văn hóa. Các anh chị em của Dream bao gồm Death (Cái chết), Destruction (Hủy diệt), Despair (Tuyệt vọng), Delirium (Mê muội), Destiny (Định mệnh) và Despair (Tuyệt vọng).

Nền tảng Netflix mô tả The Sandmantác phẩm hư cấu đen tối, khám phá huyền thoại thời hiện đại và có sự pha trộn của rất nhiều yếu tố lịch sử, văn hóa. Cũng theo nền tảng này, phim không chỉ nói về sự hiện diện của Dream mà còn tái hiện lại sự ảnh hưởng của nhân vật này lên những con người, sự kiện mà anh từng xuất hiện.

Netflix giành được bản quyền chuyển thể và phát sóng dự án từ năm 2019, DC Entertainment và Warner Bros. đồng sản xuất phim. Loạt phim gồm 11 tập, dự kiến lên sóng ngày 5.8 tới.

Trailer phim The Sandman
NETFLIX

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU