the nao la dep

Kinh doanh ăn uống nhỏ lẻ đã trở thành một trong những nét đặc trưng riêng của nền ẩm thực Việt Nam

Đưa quán ăn ‘lên app’: Hao tốn ít, lợi ích nhiều

0
Sự bùng nổ của các dịch vụ đặt món trực tuyến tại Việt Nam trong thời gian qua đã khiến nhiều đơn vị kinh doanh ăn uống từ lớn đến nhỏ đều phải 'lăn tăn' với câu hỏi: 'Lên app' hay 'Không lên app'?
Tôn Hồng Hoa

Thế nào là công dung ngôn hạnh thời hiện đại?

5
Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ không còn chỉ quẩn quanh lo chuyện nội trợ mà bước ra ngoài xã hội đảm đương nhiều trọng trách. Không ít phụ nữ trẻ trở thành trụ cột kinh tế của gia đình và nắm giữ vị trí quan trọng trong xã hội.
Thưởng thức - chia sẻ: Quần jeans và ăn vận

Thưởng thức - chia sẻ: Quần jeans và ăn vận

2
Hôm rồi. Ông anh hơn tôi cả giáp, đưa lên Facebook hình anh mặc quần jeans, áo thun - trông anh trẻ, khỏe với cái tuổi gần 75 của anh. Các comment ở dưới đều khen anh trẻ, đẹp!
Ngôi nhà lợp tôn màu “nóng” của nhãn hàng tôn lạnh màu Zacs Hoa Cương vẫn đẹp sang trọng nhờ kết hợp với tường trắng trang nhã

Mái nhà của bạn có màu gì?

0
Màu sắc của phần mái nhà tôn ít được chú ý khi xây dựng và trang trí ngoại thất. Mặc dù vẻ đẹp bên ngoài góp phần không nhỏ vào việc làm tăng giá trị ngôi nhà, song không phải gia chủ nào cũng lưu tâm đúng mức.
Phương Thanh: 'Tôi hoàn toàn không tát Hà Hồ'

Phương Thanh: 'Tôi hoàn toàn không tát Hà Hồ'

0
(iHay) "Khổ nỗi khi Hà Hồ có chuyện, người ta lại lôi chuyện này ra nói, rất tội cho Hà! Chúng tôi giờ hơn 40 tuổi rồi, khác với hồi 20-30 tuổi nhiều lắm", Phương Thanh chia sẻ.
HLV Lê Thụy Hải: 'Lứa Công Phượng bây giờ đã là gì đâu'

HLV Lê Thụy Hải: 'Lứa Công Phượng bây giờ đã là gì đâu'

0
(TNO) Trong cuộc trao đổi với Thanh Niên Online mới đây, nhà cầm quân giàu cá tính của bóng đá Việt Lê Thụy Hải đã khen Guillaume Graechen cực kỳ giỏi, lứa cầu thủ trẻ HAGL là trường hợp hiếm và khẳng định Công Vinh không phải là công thần của B.Bình Dương...

Tin đọc nhiều