the look

Phương Mai đến Ý thi người mẫu

Phương Mai đến Ý thi người mẫu

0
Tối 24.9, người mẫu Phương Mai (ảnh) đã lên đường đến đảo Sicily (Ý) để tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu (The Look of the Year 2011) diễn ra từ ngày 25.9 đến 1.10.
Ký sinh trùng ăn não người

Ký sinh trùng ăn não người

0
Một khi chui vào não thông qua đường mũi, ký sinh trùng có tên Naegleria fowleri sẽ nhanh chóng kết liễu nạn nhân trong thời gian ngắn nhất.
Cội nguồn của sex

Cội nguồn của sex

0
Nếu không có mầm bệnh và sinh vật ký sinh, có lẽ con người chẳng thể nào biết được cảm xúc đặc biệt mà tình dục mang lại.
Nicole Kidman vào vai Dusty Springfield

Nicole Kidman vào vai Dusty Springfield

0
(TNO) Nữ minh tinh từng đoạt giải Oscar Nicole Kidman sẽ hóa thân thành một trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất của nước Anh, được biết đến với nghệ danh Dusty Springfield, trong bộ phim mới nhất nói về cuộc đời bà. Không những thế, theo Daily Variety, cô cũng là nhà sản xuất của bộ phim.
Tin văn nghệ thế giới

Tin văn nghệ thế giới

0
Stomp the Yard đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé. Bộ phim về DJ và hiphop đã chiếm vị trí quán quân doanh thu khu vực Bắc Mỹ cuối tuần qua với 22 triệu USD, đẩy bộ phim Night at the Museum xuống vị trí thứ nhì sau 3 tuần liên tiếp thống trị bảng xếp hạng này. Stomp the Yard do hãng Sony / Screen Gems thực hiện, Sylvain White là đạo diễn, Robert Adetuyi và Gregory Ramon Anderson viết kịch bản với các diễn viên Columbus Short, Meagan Good, Darrin Dewitt Henson... (AP)
Nghe gì mùa Giáng sinh?

Nghe gì mùa Giáng sinh?

0
Sáng sớm thức giấc trong không khí lành lạnh như Đà Lạt, bật VH1 thấy Amarantine đầy mơ màng của Enya, đi làm hai bên đường đậm những sắc đỏ, bạc và xanh lá. Ừ thì Giáng sinh đến rồi và dĩ nhiên ở xứ sở nhiệt đới, hẳn phải bật nhạc X'mas để lấy thêm không khí.