the look

Disney hiện nay được ví như Usain Bolt trên đường đua giành doanh thu và thị phần với sức chạy không đối thủ nào bì kịp /// ẢNH: POSTER PHIM

Disney phá kỷ lục thị phần ở Hollywood

0
Không phải tất cả các phim phát hành của Disney đều thành công vượt trội nhưng Nhà Chuột vẫn đang chiếm thị phần lớn hơn bất kỳ hãng phim nào khác ở Hollywood.
Những 'siêu phẩm' điện ảnh không thể không xem

Những 'siêu phẩm' điện ảnh không thể không xem

0
Mùa phim cuối năm luôn là thời điểm bùng nổ của nhiều thể loại phim khác nhau từ hành động, hoạt hình, kinh dị đến cả những bộ phim tâm lý từng 'chinh chiến' tại Cannes hồi đầu năm. Tất cả tạo nên bức tranh nhiều màu sắc ở các rạp phim trên toàn thế giới.
Tình cảm Amber Heard và Johnny Depp rạn nứt sau hơn một năm kết hôn /// Ảnh AFP/Getty Images

Vợ trẻ đệ đơn ly hôn Johnny Depp

0
Cô vợ trẻ Amber Heard đã chủ động đệ đơn ly hôn với người chồng nổi tiếng Johnny Depp vào ngày 22.5 vừa qua, chỉ hai ngày sau khi mẹ nam tài tử 52 tuổi qua đời.
Anne Hathaway đặt tên vương giả cho quý tử đầu lòng

Anne Hathaway đặt tên vương giả cho quý tử đầu lòng

0
(iHay) Nữ diễn viên Nhật ký công chúa Anne Hathaway đã chào đón bé trai khỏe mạnh cùng chồng Adam Shulman tại một bệnh viện ở Los Angeles (Mỹ). Cả hai đã chia sẻ tin vui với báo chí vào hôm 7.4, theo New York Daily News.
Vỡ òa khoảnh khắc Leonardo DiCaprio nhận giải Oscar

Vỡ òa khoảnh khắc Leonardo DiCaprio nhận giải Oscar

0
(iHay) Sau hơn hai thập kỷ chờ đợi, giờ đây Leo có thể tự hào khi được vinh danh ở giải thưởng điện ảnh danh giá nhất vừa diễn ra tại Nhà hát Dolby ở Hollywood, California (Mỹ).