Y tá mang thai tử vong vì Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nữ y tá đang mang thai ở Anh đã tử vong vì nhiễm virus Corona mới (SARS-CoV-2) gây bệnh Covid-19.
Nữ y tá Agyapong đã qua đời sau khi nhiễm Covid-19  /// Chụp màn hình Facebook Nữ y tá Agyapong đã qua đời sau khi nhiễm Covid-19 - Chụp màn hình Facebook
Nữ y tá Agyapong đã qua đời sau khi nhiễm Covid-19
Chụp màn hình Facebook
Tờ The Guardian ngày 16.4 đưa tin nữ y tá tên Mary Agyeiwaa Agyapong làm việc tại Bệnh viện Luton và Dunstable ở thị trấn Luton (Anh) trong 5 năm qua. Cô đang mang thai lúc qua đời vì nhiễm Covid-19.
Theo đại diện bệnh viện trên, các bác sĩ Anh đã mổ lấy thai khẩn cấp và đã thành công, Bé gái hiện trong tình trạng sức khỏe tốt.
Người thân của nữ y tá 28 tuổi cho hay bé gái đã được đặt tên là Mary theo người mẹ quá cố của mình.
Các bác sĩ Anh cho hay Agyapong đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào ngày 5.4 và nhập viện tại Bệnh viện Luton và Dunstable vào ngày 7.4. Cô đã qua đời chỉ 5 ngày sau đó.
Hiện không rõ liệu bé gái Mary có nhiễm Covid-19 từ mẹ hay không. Chồng của Agyapong hiện đang tự cách ly và cũng đã được xét nghiệm với Covid-19.
Agyapong được cho là đã làm việc tại bệnh viện cho đến ngày 12.3, thời điểm cô đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ, kênh Channel 4 News đưa tin.
Đại diện Bệnh viện Luton và Dunstable cho biết họ không có bất kỳ bệnh nhân Covid-19 nào trước khi nữ y tá Agyapong nghỉ thai sản.

[VIDEO] Thời đại dịch Covid-19: mang thai cũng lo, vượt cạn xong vẫn chưa hết mệt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU