Xe hơi lao vào người đi bộ ở New York, 1 người chết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhân chứng nói chiếc chạy ngược chiều rồi lao lên lề đường, tông trúng người đi bộ rồi đâm vào một cây cột và bốc cháy.
 
Reuters
Một chiết xe hơi lao nhanh đã tông vào người đi bộ tại Quảng trường Thời đại, thành phố New York (Mỹ), khiến ít nhất 1 người chết và 10 người bị thương.
Chiếc xe hơi Honda 4 chỗ ngồi lao nhanh và tông vào người đi bộ giữa trưa ngày 18.5 tại đường 45 và Broadway ở Quảng trường Thời đại, theo AFP.
Xe hơi lao vào người đi bộ ở New York, 1 người chết - ảnh 1
Cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường, hỗ trợ người bị thương
Reuters
Các nhân chứng cho biết xe hơi chạy ngược chiều rồi lao lên lề đường, tông trúng người đi bộ rồi đâm vào một cây cột trên đường và bốc cháy.
Cảnh sát đã bắt giữ tài xế vốn có tiền sử lái xe trong tình trạng say xỉn, theo AFP. Xe cứu hỏa và cứu thương lập tức có mặt tại hiện trường cấp cứu cho các nạn nhân.
Xe hơi lao vào người đi bộ ở New York, 1 người chết - ảnh 2
Chiếc xe tông vào người đi bộ ở Quảng trường Thời đại, thành phố New York ngày 18.5
Reuters
Một người phát ngôn Sở cảnh sát New York thông báo: “Kết quả đánh gia sơ bộ cho thấy đây là một vụ tai nạn, không liên qua đến khủng bố”. Cục điều tra liên bang Mỹ và Sở cảnh sát New York phối hợp điều tra vụ việc.
Xe hơi lao vào người đi bộ ở New York, 1 người chết - ảnh 3
Một phụ nữ bị thương sau vụ việc
Reuters
Vào ngày 1.5.2010, Faisal Shahzad, một người nhập cư Pakistan, từng cài bòm vào trong xe hơi đậu tại giao Quảng trường Thời đại. Tuy nhiên, quả bom không phát nổ và đối tượng này bị bắt ngay khi định lên máy bay để đến Trung Đông.
Shahzad lãnh án tù chung thân và thú nhận âm mưu tấn công khủng bố nhằm trả đũa cho những cái chết do tên lửa phóng từ máy bay không người lái của Mỹ gây ra ở Pakistan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU