Xe đâm vào đám đông ở Trung Quốc, 9 người chết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ít nhất 9 người thiệt mạng và hơn 40 người bị thương sau khi một người đàn ông bất ngờ lái xe hơi đâm vào một quảng trường ở huyện Hành Đông thuộc tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) vào tối 12.9.

Hiện trường vụ đâm xe tại một quảng trường ở tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc tối 12.9 /// Chụp từ clip Hiện trường vụ đâm xe tại một quảng trường ở tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc tối 12.9 - Chụp từ clip
Hiện trường vụ đâm xe tại một quảng trường ở tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc tối 12.9
Chụp từ clip
Vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 40 phút (giờ địa phương). Nhiều nhân chứng kể lại với báo Thepaper.cn rằng một chiếc xe đa dụng màu đỏ bất ngờ đâm vào đám đông trong lúc nhiều người đang khiêu vũ và đi bộ ở quảng trường, khiến không ít người người hoảng sợ, bỏ chạy.

>> Xe tải lao trên vỉa hè suốt 2 km ở Canada, ít nhất 10 người thiệt mạng

Một đoạn phim quay lại hiện trường ngay sau khi vụ việc xảy ra cho thấy nhiều nạn nhân nằm trên mặt đất, trong đó có người nằm trong vũng máu. Nhiều người khác hoảng sợ trong khi nhân viên cấp cứu tập trung xung quanh các nạn nhân.
Chính quyền địa phương lập tức điều lực lượng cấp cứu đến điều trị những người bị thương và cảnh sát đã bắt giữ tài xế, 54 tuổi. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU