Vợ tỉ phú Bill Gates cho chồng đi nghỉ với ‘bồ cũ’ hằng năm?

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tỉ phú Bill Gates từng thừa nhận ông đã thỏa thuận với vợ để đi nghỉ mỗi năm một lần với bạn gái cũ, và thậm chí từng xin phép bạn gái cũ trước khi kết hôn.
Tỉ phú Bill Gates và bạn gái cũ Ann Winblad /// Ảnh chụp màn hình Revista Clase Tỉ phú Bill Gates và bạn gái cũ Ann Winblad - Ảnh chụp màn hình Revista Clase
Tỉ phú Bill Gates và bạn gái cũ Ann Winblad
Ảnh chụp màn hình Revista Clase
Theo trang News.com.au ngày 5.5, sau khi kết hôn, tỉ phú Bill Gates hằng năm vẫn dành một kỳ cuối tuần để đi nghỉ với bạn gái cũ là bà Ann Winblad hằng năm tại một căn nhà ấm cúng bên bãi biển tại bang Bắc Carolina.
Nhà sáng lập Microsoft từng tiết lộ với tạp chí Times vào năm 1997 rằng điều khoản khác thường này là một phần trong thỏa thuận hôn nhân khi kết hôn với bà Melinda French vào năm 1994.

Tỉ phú Bill Gates hằng năm vẫn đi nghỉ với người yêu cũ

Tỉ phú này thậm chí còn xin phép bà Winblad trước khi cầu hôn với bà Melinda. “Khi tôi có ý muốn kết hôn với Melinda, tôi đã gọi Ann và xin phép cô ấy”, ông nói và cho biết bà Ann đã đồng ý.
“Tôi nói rằng cô ấy sẽ rất phù hợp với anh ấy vì cô ấy thích làm việc trí óc”, bà Winblad nhớ lại.
Tỉ phú Gates cho biết ông và bà Winblad bắt đầu hẹn hò vào năm 1984, sau khi gặp nhau tại một hội thảo máy tính. Cả hai vẫn tiếp tục gặp nhau mỗi năm một lần, thậm chí sau khi chia tay vào năm 1987.
Vợ tỉ phú Bill Gates cho chồng đi nghỉ với ‘bồ cũ’ hằng năm? - ảnh 1

Ông Gates và vợ khi còn mặn nồng

Ảnh: Reuters

Khi gặp nhau, hai người cùng tham gia nhiều hoạt động, từ lái xe địa hình vượt đồi cát cho đến lướt dù lượn hay tản bộ trên bãi biển. “Chúng tôi chia sẻ suy nghĩ về thế giới và bản thân”, bà Winblad kể.
Là chuyên gia máy tính, bà Winblad từng đồng sáng lập một công ty kiểm toán phần mềm, trước khi bán công ty này. Sau đó, bà cùng hợp tác với cựu ngôi sao bóng rổ John Hummer để mở một công ty đầu tư mạo hiểm.
Tỉ phú Gates và bà Melinda vào ngày 3.5 bất ngờ thông báo ly hôn, sau khi chung sống 27 năm.

Tài sản của vợ chồng tỉ phú Bill Gates gồm những gì?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tâm Nguyễn

Tâm Nguyễn

Không giàu nhưng chắc chắn tôi có một trái tim sắc son với vợ con, gia đình từ Ông nội và Cha 1 vợ thì sẽ tiếp nối truyền thống 1 vợ: lòng chung thủy sắc son sẽ quý hơn vàng !
Tuân Nguyễn

Tuân Nguyễn

Bạn bao nhiêu tuổi rồi nhỉ
Quê Hà Nội

Quê Hà Nội

Nếu Bill Gates mà phải đi hỏi bà Winblad chuyện này thì đúng là chuyện "duyên số nó vồ lấy nhau" là có thật . Bởi với bộ óc lập trình siêu việt như vậy nhưng Bill cũng không đủ tự tin để "lập trình" cho chính mình . Và một điều có thật nữa là chúng ta cứ hay thần thánh hoá nhưng thực sự họ cũng có cuộc sống rất ... đời thường như mọi chúng ta .
Catherine

Catherine

Một thỏa thuận bất bình thường không thể hiểu được và cũng chưa bao giờ nghe thấy trong đời. Phải chăng Bill Gate cũng là một người kháC thường!?
Ngoc Ngocdoan

Ngoc Ngocdoan

Tỷ phú kg phải là tiên mà là con người . Giống như bao người bình thường khác cuộc sống hôn nhân kg ổn . Có thể nói trên đời này diều có thể cho là viên mãn nhất kg phải là sự giàu có, danh vọng dịa vị hay trở thành 1 vị tỷ phú đặt biệt . Theo tôi 4 chử thôi "Hanh phúc đến ngày nhắm mắt " . Hanh phúc : hanh phúc của 1 gia dình 1 vợ 1 chồng, hạnh phúc của các con , hạnh phúc với thế giới xung quanh .
Tín Thương

Tín Thương

thế chồng của chị làm giống Bill Gate chắc cũng được nhỉ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU