Vợ chồng người Việt bị bắt vì phẫu thuật thẩm mỹ chui ở Nhật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát Nhật Bản hôm nay 15.3 cho hay một cặp vợ chồng người Việt đã bị bắt với cáo buộc tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ chui tại nhà của họ ở gần thủ đô Tokyo.
Cơ sở thẩm mỹ chui của một phụ nữ người Việt ở thành phố Đào Viên (Đài Loan) bị cảnh sát Đài Loan kiểm tra. lục soát vào tháng 3.2020 /// Chụp màn hình CNA Cơ sở thẩm mỹ chui của một phụ nữ người Việt ở thành phố Đào Viên (Đài Loan) bị cảnh sát Đài Loan kiểm tra. lục soát vào tháng 3.2020 - Chụp màn hình CNA
Cơ sở thẩm mỹ chui của một phụ nữ người Việt ở thành phố Đào Viên (Đài Loan) bị cảnh sát Đài Loan kiểm tra. lục soát vào tháng 3.2020
Chụp màn hình CNA
Cặp đôi nói trên, gồm Tran Thi Nhung (27 tuổi) và chồng Nguyen Tien Phong (37 tuổi), bị tình nghi đã cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chui cho ít nhất 50 người từ tháng 11.2020 đến tháng 1.2021, kiếm được khoảng 4 triệu yen (hơn 850 triệu đồng), Kyodo News dẫn lời cảnh sát cho hay.
Hai vợ chồng Nhung và Phong thu hút nhiều người qua Facebook và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại một căn hộ ở thành phố Urayasu thuộc tỉnh Chiba, Nhật Bản với giá thấp hơn so với giá của các trung tâm thẩm mỹ hợp pháp, theo cảnh sát.
“Tôi thích phẫu thuật thẩm mỹ từ lúc còn trẻ, tôi đã học trên mạng và từ người thân của tôi là một bác sĩ”, giới điều tra trích lời Nhung.
Cặp đôi đã thừa nhận cáo buộc trên. Trong đó, Phong làm trợ lý trong các ca phẫu thuật. Hiện chưa có khách hàng nào báo có vấn đề về sức khỏe sau khi sử dụng dịch vụ từ cơ sở của Nhung, theo cảnh sát.
Nhung và Phong bị bắt vào ngày 9.3 với cáo buộc tiến hành các thủ tục y khoa trái phép như cắt mắt hai mí cho 4 người trong độ tuổi 20 và 30 từ ngày 30.11.2020 đến ngày 8.1.2021.
Cách đây hơn một năm, một phụ nữ người Việt 25 tuổi họ Trịnh bị cảnh sát Đài Loan bắt quả tang đang tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ chui ở thành phố Đào Viên. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện cô này làm ăn phi pháp từ năm 2018, kiếm tổng cộng 3 triệu Đài tệ (hơn 2,4 tỉ đồng), theo hãng tin CNA.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU