Vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton sắp lên đường 'lưu diễn'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các buổi nói chuyện ở Mỹ và Canada, với những nội dung tập trung vào việc truyền cảm hứng cũng như các vấn đề thời sự, có giá vé từ 72-750 USD (1,75 triệu-17,5 triệu đồng).

Cựu Tổng thống Bill Clinton và phu nhân Hillary, người từng giữ chức Ngoại trưởng Mỹ /// Reuters Cựu Tổng thống Bill Clinton và phu nhân Hillary, người từng giữ chức Ngoại trưởng Mỹ - Reuters
Cựu Tổng thống Bill Clinton và phu nhân Hillary, người từng giữ chức Ngoại trưởng Mỹ
Reuters
Theo CNBC, vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ thông báo sẽ tổ chức diễn thuyết tại 13 thành phố ở Bắc Mỹ với chủ đề “buổi tối với Tổng thống Bill Clinton và cựu Ngoại trưởng Hillary Rodham Clinton”.
Chuyến diễn thuyết kéo dài sang năm 2019 sẽ được nhà tổ chức sự kiện Live Nation phụ trách. Đây cũng là công ty từng tổ chức cho cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama giới thiệu sách mới cũng như các tour lưu diễn của các ca sĩ Beyonce, Taylor Swift và Bruno Mars.
Theo Live Nation, vợ chồng Clinton sẽ tổ chức buổi nói chuyện chung và chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng trong sự nghiệp của họ, cũng như nói về các vấn đề thời sự và tương lai.
“Người tham dự sẽ có cơ hội hiếm hoi lắng nghe cuộc trò chuyện giữa 2 nhà lãnh đạo khi họ kể về những câu chuyện từ những giây phút có ảnh hưởng lớn nhất trong thế giới hiện đại”, Live Nation giới thiệu.
Theo lịch trình, buổi nói chuyện đầu tiên sẽ được tổ chức tại Las Vegas vào ngày 18.11. Họ cũng sẽ đến Toronto và Montreal (Canada) vào tháng 11 và đến Texas vào tháng 12. Vé sẽ được bán từ ngày 12.10.
Vé tham dự có giá từ 72-750 USD (1,75 triệu-17,5 triệu đồng), được bán bởi Ticketmaster, dịch vụ vé nổi tiếng của Live Nation.
[VIDEO] Hiếm có: 5 cựu Tổng thống Mỹ cùng xuất hiện trên sân khấu gây quỹ

Bình luận

User
Gửi bình luận
ĐỨC TRỌNG

ĐỨC TRỌNG

Ai quan tâm cũng có thể đọc sách hoặc những bài báo của họ, những chính trị gia chuyên nghiệp nổi tiếng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU