Vì mê tín, vợ chồng tiến sĩ hóa học sát hại 2 con gái

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát Ấn Đô đã bắt giữ một cặp vợ chồng trí thức với cáo buộc giết chết hai con gái 27 tuổi và 21 tuổi chỉ vì mê tín dị đoan.
Vợ chồng Ấn Độ nghi sát hại con cái vì mê tín dị đoan  /// Chụp màn hình Newindianexpress Vợ chồng Ấn Độ nghi sát hại con cái vì mê tín dị đoan - Chụp màn hình Newindianexpress
Vợ chồng Ấn Độ nghi sát hại con cái vì mê tín dị đoan
Chụp màn hình Newindianexpress
Đài NDTV ngày 27.1 đưa tin hai vợ chồng ở thành phố Madanapalle (bang Andhra Pradesh, miền nam Ấn Độ) bị nghi ngờ đã tin tưởng những điều huyền bí và đã sát hại hai cô con gái để hiến tế.
Trong khi cô con gái lớn, Alekhya theo học chương trình sau đại học thì cô con gái út, Sai Divya là cử nhân ngành quản trị kinh doanh.
Điều bất ngờ ở đây là cha mẹ nạn nhân đều là hiệu trưởng các cơ sở giáo dục tại Ấn Độ.
Người cha V.P.Naidu vốn là tiến sĩ hóa học và người mẹ Padmaja từng đoạt huy chương vàng toán học.
Cả hai vợ chồng khai với cảnh sát rằng các con gái của họ có sức mạnh siêu nhiên và đã rơi vào trạng thái "bị vong nhập" trước khi chết.
Cả hai cô con gái bị sát hại khi cha mẹ đang thực hành các nghi lễ “huyền bí”. Truyền thông Ấn Độ dẫn lời giới chức điều tra địa phương cho hay cặp vợ chồng quyết định "hy sinh" 2 cô con gái với niềm tin rằng hai con sẽ sống lại trong vòng 24 giờ để tận hưởng một cuộc sống mới đong đầy hạnh phúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duong Loan

Duong Loan

2 ông bà này bị tâm thần nặng quá
Trần Quang Bôông

Trần Quang Bôông

Tại sao 2 vợ chông đều có học vấn cao mà vẫn bị mê muội?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU