Ướp xác mẹ để nhận lương hưu suốt 3 năm

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Subhabrata Majumdar, một chuyên gia về công nghệ thuộc da ở thành phố Kolkata (bang Tây Bengal, Ấn Độ), đã bị bắt vì nghi bảo quản thi thể mẹ trong 3 năm để rút lương hưu của bà.
Chiếc tủ lạnh được dùng bảo quản thi thể người mẹ  /// Chụp màn hình The Indian Express Chiếc tủ lạnh được dùng bảo quản thi thể người mẹ - Chụp màn hình The Indian Express
Chiếc tủ lạnh được dùng bảo quản thi thể người mẹ
Chụp màn hình The Indian Express
Sau khi được hàng xóm của Majumdar báo tin, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của người mẹ không còn nguyên vẹn bị cất giấu trong chiếc tủ lạnh lớn tại căn hộ của Majumdar, theo tờ The Times of India ngày 6.4.
Cảnh sát cho biết bà Bina, mẹ của Majumdar, qua đời ở tuổi 84 vì bệnh tật hồi tháng 4.2015. Thay vì hỏa táng mẹ, Majumdar đưa thi thể bà về nhà, áp dụng kỹ thuật “ướp xác” bằng chất formaldehyde rồi đem giấu trong tủ lạnh.
Nghi phạm 46 tuổi khai rằng ông ta bảo quản xác bà Bina vì nghĩ rằng người mẹ sẽ sống lại. Cảnh sát cũng đang tạm giam người cha của Majumdar để thẩm vấn.
Theo hãng Sputnik dẫn lời quan chức cảnh sát sở tại tên Nilanjan Biswas, Majumdar đã dùng thẻ ATM để tiếp tục rút lương hưu của người mẹ trong suốt 3 năm qua.
Bà Bina từng làm việc tại Tập đoàn thực phẩm Ấn Độ và được hưởng lương hưu sau khi nghỉ việc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU