Tuyết… sôcôla như trong truyện cổ tích ở thị trấn Thụy Sĩ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dân thị trấn Olten của Thụy Sĩ vừa sống trong khoảnh khắc cổ tích sau khi phát hiện một dạng “tuyết lạ” đổ xuống nơi họ sinh sống, có hạt mịn màu nâu và thơm như sôcôla.

Cộng đồng mạng phản ứng phấn khởi trước "tuyết sôcôla" /// Twitter/Shuttertock Cộng đồng mạng phản ứng phấn khởi trước "tuyết sôcôla" - Twitter/Shuttertock
Cộng đồng mạng phản ứng phấn khởi trước "tuyết sôcôla"
Twitter/Shuttertock
Đợt “tuyết lạ” bất ngờ xuất hiện vào ngày 18.8 (giờ địa phương), gieo rắc các hạt bụi mịn màu nâu tại một phần của thị trấn miền bắc Thụy Sĩ, theo Hãng tin UPI.
Sau đó, công ty sản xuất sôcôla và bánh kẹo nổi tiếng của nước này là Lindt & Spruengli xác nhận đã xảy ra trục trặc trong hệ thống thông gió của nhà máy sôcôla tại khu vực.
Một trong các đường ống vận chuyển hạt cacao sấy, nguyên liệu chính sản xuất sôcôla, đã gặp vấn đề ở bộ phận thông gió. Kế đến, gió lớn đã thổi bột cacao và tung khắp thị trấn.
Tuyết… sôcôla như trong truyện cổ tích ở thị trấn Thụy Sĩ - ảnh 1

Bột cacao phủ đầy trên một chiếc xe

Twitter

Trên mạng xã hội, một người đã chụp ảnh chiếc xe của mình bị phủ đầy bột màu nâu.
Lindt & Spruengli cho hay sẽ trả tiền tẩy rửa cho bất kỳ xe cộ hoặc nhà cửa nào bị bột cacao bám dính.
Công ty cũng trấn an rằng loại nguyên liệu tạo ra sôcôlà hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường. Đến nay hệ thống thông khí bị hỏng đã được sửa chữa xong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU