Tướng Ấn Độ bị trừng phạt vì dan díu với vợ thuộc cấp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thiếu tướng quân đội Ấn Độ đã bị tước 10 năm thâm niên cũng như sẽ không được thăng chức trong suốt thời gian tại ngũ còn lại của ông.
Theo truyền thông Ấn Độ, ngoại tình khá phổ biến trong quân đội nước này /// AFP Theo truyền thông Ấn Độ, ngoại tình khá phổ biến trong quân đội nước này - AFP
Theo truyền thông Ấn Độ, ngoại tình khá phổ biến trong quân đội nước này
AFP
Tòa án quân sự ở thị trấn Binnaguri (bang Tây Bengal, Ấn Độ) đã đưa ra phán quyết trên sau khi kết tội ngoại tình đối với vị thiếu tướng. Ông vốn là chỉ huy một lữ đoàn bộ binh quan trọng được triển khai tại khu vực biên giới với Trung Quốc, theo tạp chí India Today.
Ông này đã nhận tội dan díu với vợ của một vị đại tá sau nhiều lần bác bỏ cáo buộc ngoại tình.
Giới chức quân sự Ấn Độ cho biết sở dĩ người này chỉ lãnh án nhẹ như vậy là do rốt cuộc đã thành khẩn nhận tội.
Tờ The Indian Express dẫn lời một quan chức quân đội cho hay những trường hợp tương tự trước đây thường phải lãnh án 5 năm tù giam.
Vụ việc bị vỡ lở sau khi vợ của thiếu tướng, là hiệu trưởng một trường học nổi tiếng tại thủ đô New Delhi, phát hiện ra hàng loạt tin nhắn "mùi mẫn" giữa chồng mình và vợ của viên đại tá. Bà này sau đó đã tố cáo đến cấp lãnh đạo quân đội.
Tướng Ấn Độ bị trừng phạt vì dan díu với vợ thuộc cấp - ảnh 1

tin liên quan

Thống đốc bang Alabama mất chức vì ngoại tình
Theo AFP, Thống đốc bang Alabama (Mỹ) Robert Bentley, 74 tuổi, ngày 10.4 nộp đơn từ chức trước khi nghị viện bang bắt đầu quy trình luận tội về mối quan hệ ngoài hôn nhân của ông này với một cố vấn chính trị. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU