Truyền hình đua xe đạp giúp phát hiện trang trại cần sa lậu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hình ảnh quay từ trực thăng phát trên đài truyền hình giúp một khán giả tình cờ phát hiện các khu vực trồng cần sa lậu.
Hai khu vực trồng cần sa trên sân thượng bị phát hiện /// Ảnh chụp màn hình Marca Hai khu vực trồng cần sa trên sân thượng bị phát hiện - Ảnh chụp màn hình Marca
Hai khu vực trồng cần sa trên sân thượng bị phát hiện
Ảnh chụp màn hình Marca
Theo tờ The Sun, cảnh sát Tây Ban Nha vừa triệt phá 2 khu vực trồng cần sa lậu trên sân thượng nhờ một khán giả tinh mắt phát hiện khi xem một cuộc đua xe đạp được truyền hình trực tiếp.
Hình ảnh về cuộc đua xe đạp Vuelta a España được quay từ trực thăng và đến gần cuối chặng đua thứ 8 hôm 31.8, camera trực thăng lướt qua phía trên khu vực Igualada ở vùng Catalonia, cho thấy nhiều cây xanh khả nghi trên mái nhà.
Sau khi một khán giả phát hiện và trình báo, cảnh sát vùng Catalonia tiến hành điều tra và tịch thu khoảng 40 cây cần sa trên sân thượng thuộc 2 khu vực khác nhau.
Trước đó, những cư dân địa phương đã trình báo về hành vi đáng ngờ của những người trồng cần sa lậu, sau khi họ đem đồ đạc trong nhà ra để ngoài đường.
Hiện chưa rõ cảnh sát có bắt giữ nghi phạm nào không vì luật pháp Tây Ban Nha không cấm trồng cần sa để tự dùng. Tuy nhiên, những người trồng cần sa đối diện số tiền phạt lên đến 765 triệu đồng vì vi phạm quy định cấm trồng cần sa tại nơi nhiều người có thể nhìn thấy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU