Trúng số bạc tỉ khi đi hóa trị ung thư lần cuối

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bệnh nhân may mắn trúng giải thưởng nhỏ nên quyết định đổi lấy vé số khác và mua thêm, nhờ vậy mà trúng giải độc đắc.
Vé số bày bán tại một cửa hàng tiện ích ở Mỹ /// Ảnh chụp màn hình UPI Vé số bày bán tại một cửa hàng tiện ích ở Mỹ - Ảnh chụp màn hình UPI
Vé số bày bán tại một cửa hàng tiện ích ở Mỹ
Ảnh chụp màn hình UPI
Tờ New York Post ngày 28.10 đưa tin một bệnh nhân ung thư ở Bắc Carolina (Mỹ) may mắn trúng số giải 200.000 USD (4,6 tỉ đồng) khi mua vé số trên đường đến bệnh viện cho đợt hóa trị ung thư lần cuối.
Ông Ronnie Foster ở thị trấn Pink Hill ghé qua cửa hàng Short Stop ở Beulaville để mua vài tờ vế số cào của Công ty xổ số giáo dục Bắc Carolina trên đường đến bệnh viện điều trị ung thư ruột kết.
“Trước đó tôi đã vui vì sắp đến đợt hóa trị cuối. Thắng giải giúp tôi có một ngày vô cùng may mắn”, ông kể và cho biết đã mua 1 vé 1 USD và thắng giải 5 USD.
Sau đó ông quyết định đổi giải thưởng lấy vé loại 5 USD và mua thêm 1 vé khác cùng loại. Vé đầu tiên không trúng giải nhưng vé thứ 2 trúng giải Win-It-All trị giá 200.000 USD.
“Tôi nhìn những con số không và điếng người. Tôi không tin cho đến khi đưa cho nhân viên quầy quét giúp. Khi màn hình hiển thị thông báo đề nghị đến trụ sở công ty nhận giải, tôi bắt đầu mừng run lên”, Foster kể.
Bệnh nhân may mắn cho biết sẽ dành một ít tiền trúng số trang trải chi phí điều trị, dù phần lớn đã được bảo hiểm chi trả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU