Trái đất đối diện tương lai ảm đạm

3 Thanh Niên
Thế giới đang tiến tới một tương lai đáng sợ hơn chúng ta có thể tưởng tượng, theo Đài CNN hôm 14.1.
Theo các chuyên gia, các điều kiện môi trường đang ở mức báo động /// Getty Theo các chuyên gia, các điều kiện môi trường đang ở mức báo động - Getty
Theo các chuyên gia, các điều kiện môi trường đang ở mức báo động
Getty
Đó là cảnh báo của nhóm 17 nhà khoa học hàng đầu thế giới, dựa trên 150 báo cáo mô tả các thay đổi của môi trường, đang diễn ra theo hướng đẩy nhanh tốc độ biến đổi khí hậu, gây tổn thất đa dạng sinh thái và đe dọa sự tồn tại của mọi giống loài.
Các chuyên gia chỉ ra một sự thật tàn khốc: các điều kiện môi trường đang ở mức báo động, và con người chưa hiểu được tính cấp bách của vấn đề.
Hậu quả là nền văn minh loài người đang đối mặt nguy cơ tiềm tàng vì không muốn nhìn nhận sự thật trước mắt, theo Giáo sư Daniel Blumstein của Đại học California ở Los Angeles (Mỹ). Ông thúc giục các lãnh đạo thế giới hãy lập tức hành động trước khi không còn đường lùi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
A Nguyen

A Nguyen

Tất cả đều do chính con người gây ra thì chính mình và con cháu chúng ta sau này sẽ phải nhận lãnh thôi. Bây giờ cũng phải do chính con người hành động để thay đổi hậu quả ảm đạm đó mà thôi.
Cuong Vuong

Cuong Vuong

Mọi người đều phải hành động từ việc nhỏ như tận dụng những vật bỏ đi.Hạn chế dùng đồ nhựa sử dụng một lần,cùng bảo vệ môi trường nhiều cách.Người lớn hãy làm gương cho các trẻ nhỏ.
Lân Kì

Lân Kì

Mọi người còn bận lo cơm áo gạo tiền nên không mấy ai quan tâm đến cảnh báo này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU