Tổng thống Trump tự tin sẽ lật ngược thế cờ để thắng cử

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 19.10 dự đoán rằng ông “sẽ giành chiến thắng” trong cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 3.11, nói rằng chiến dịch vận động tranh cử của ông “chưa bao giờ ở một vị trí mạnh mẽ hơn”.
Tổng thống Trump vận động tranh cử tại thành phố Carson, bang Nevada ngày 18.10  /// Reuters Tổng thống Trump vận động tranh cử tại thành phố Carson, bang Nevada ngày 18.10 - Reuters
Tổng thống Trump vận động tranh cử tại thành phố Carson, bang Nevada ngày 18.10
Reuters
Trong cuộc gọi điện cho các thành viên thuộc chiến dịch vận động tranh cử của mình, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói: “Chúng ta sẽ giành chiến thắng và chúng ta sẽ thắng lớn”, theo Đài Fox News.
Tổng thống Trump nói thêm: “Tôi không thể nói với các bạn điều đó hai hoặc ba tuần trước. Hôm nay tôi cảm thấy hào hứng hơn hai tuần trước, thời điểm tôi nằm viện. Và mọi người đã bị sốc khi thấy tôi xuất viện sớm trong tình trạng khỏe mạnh. Điều đó thật chẳng dễ dàng chút nào, các bạn ạ”.

Bầu cử Mỹ 2020: ông Biden vẫn vượt ông Trump trong các khảo sát bỏ phiếu sớm

Lãnh đạo Mỹ cho biết ông cảm thấy rất vui vì cảm nhận được chiến thắng và rằng ông sẽ chiến thắng ở nhiều bang.
Tổng thống Trump đã vận động tranh cử tại các bang Bắc Carolina, Pennsylvania, Ohio, Iowa và New Hampshire.
Theo Tổng thống Trump, chiến dịch của ông đang “dẫn đầu ở bang Michigan” theo sau cuộc bỏ phiếu sớm và gọi đây là điều chưa từng xảy ra.
Tổng thống Trump cũng tin rằng ông có thể giành chiến thắng ở các bang New Mexico và Minnesota, những nơi mà ông gọi là các bang “phi truyền thống” cho đảng Cộng hòa.

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 19/10: Tổng thống Trump sẽ 'thua keo này bày keo khác' nếu thất cử?

“Chúng ta sẽ đến Florida, Nam Carolina, Georgia, chúng ta sẽ làm rất, rất tốt. Chúng ta đang ở trong trạng thái tốt nhất từ trước đến nay”, Tổng thống Trump cho hay.
Tổng thống Trump còn nói rằng “nếu cuộc bầu cử được tổ chức ngày hôm nay, chúng ta sẽ thắng cử”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU