Tổng thống Trump nói gì khiến cả Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc bật cười?

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tổng thống Donald Trump đã làm cả hội trường Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc phải bật cười khi nói về “những thành tựu” mà nước Mỹ đạt được dưới chính quyền của ông.
Tổng thống Donald Trump phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc
Reuters
“Trong chưa đầy 2 năm, chính quyền của tôi đã đạt nhiều thành tích hơn bất cứ chính quyền nào khác trong lịch sử đất nước”, AFP dẫn tuyên bố của Tổng thống Trump trong bài phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc ở New York ngày 25.9.
Theo Tổng thống Trump, nền kinh tế Mỹ đã tăng trưởng chưa từng thấy và nước Mỹ hiện nay mạnh mẽ hơn, an toàn hơn và giàu có hơn lúc ông nhậm chức vào tháng 1.2017.
Các vị lãnh đạo, quan chức có mặt trong hội trường đã cười khúc khích sau tuyên bố này của tổng thống Mỹ. Ngay sau đó, ông Trump dừng bài phát biểu và nhấn mạnh: “Điều đó rất đúng mà”.
Khi những tiếng cười bắt đầu rộn ràng hơn, Tổng thống Trump cũng nở nụ cười và nói: “Tôi không mong đợi sự phản ứng này nhưng không sao”.
Sau đó, nhà lãnh đạo tiếp tục tạo một tràng cười nữa khi cảnh báo rằng Đức có thể bị “phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn năng lượng của Nga” nếu nước này không thay đổi đường hướng ngay lập tức. Máy quay phim khi đó chĩa ngay về phía phái đoàn của Đức, nơi các vị đại diện đang nở những nụ cười đầy ẩn ý.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
minh ngoc khoa

minh ngoc khoa

Có lẽ tổng thống Trump là nhân vật khiến những nhà phân tích thế giới đau đầu nhất!!! không bao biết trước hành động của ông như thế nào.thật khâm phục .
Nguyễn Lộc

Nguyễn Lộc

Có lẽ ông Donald Trump là 1 tổng thống Mỹ giỏi nhất so với những vị tổng thống Mỹ gần đây, khiến Trung Quốc sợ hãi, EU cũng phải nể mặt
huyentran

huyentran

chính sách của người ta có ẩn ý gì, sao biết được mà mấy thánh cũng phán vậy????????????????????
Le

Le

Hỏng biết mấy thánh kia phán gì (không thấy thiệt nhe) tự nhiên thánh này la làng là sao vậy?????????????????????????????.?
Tuấn mập

Tuấn mập

Xâm lấn của ngoại bang !!! Chắc ổng tưởng nước Mỹ nằm ở Châu Âu (+_+)
An Quy Tran

An Quy Tran

Khiêm tốn không khi nào thừa cả.Trong quan hệ quốc tế ngày nay chớ nên khich bác lẫn nhau,sẽ dẫn đến hiểu lầm không cần thiết.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU