Tổng thống Trump là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ

16 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tổng thống Donald Trump là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất, cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama là người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất tại Mỹ.
Ông Trump lần đầu độc chiếm danh hiệu người đàn ông được ngưỡng mộ nhất /// AFP Ông Trump lần đầu độc chiếm danh hiệu người đàn ông được ngưỡng mộ nhất - AFP
Ông Trump lần đầu độc chiếm danh hiệu người đàn ông được ngưỡng mộ nhất
AFP
Đài NPR ngày 30.12 dẫn khảo sát của Gallup cho thấy Tổng thống Donald Trump là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ trong năm 2020, soán ngôi mà người tiền nhiệm Barack Obama giữ suốt 12 năm.
Năm ngoái, ông Trump và ông Obama cùng chia sẻ danh hiệu này, do Gallup bầu chọn thường niên kể từ năm 1946. Năm nay, công ty tư vấn và phân tích này tiến hành phỏng vấn qua điện thoại đối với 1.018 người trưởng thành được chọn ngẫu nhiên trên cả nước.

Tổng thống Trump được chọn là người đàn ông đáng ngưỡng mộ nhất nước Mỹ

Kết quả cho thấy Tổng thống Trump giành được 18%, cao hơn 3 điểm phần trăm so với ông Obama. Tổng thống tân cử Joe Biden xếp thứ 3 với 6% và thứ 4 là bác sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu ở Mỹ.
Có 48% người theo đảng Cộng hòa chọn Tổng thống Trump, trong khi người theo đảng Dân chủ có 32% chọn ông Obama và 13% chọn ông Biden.
Trong nhóm dẫn đầu danh sách còn có Giáo hoàng Francis, thượng nghị sĩ Bernie Sanders và tỉ phú Bill Gates.
Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama tiếp tục là người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất tại Mỹ trong 3 năm liền, dẫn trước Phó tổng thống tân cử Kamala Harris và đệ nhất phu nhân Melania Trump.
Kể từ khi khảo sát được tiến hành, nhiều nhân vật đương nhiệm, từng làm việc hoặc sẽ làm việc tại Nhà Trắng thường là những người được bầu chọn cho những vị trí dẫn đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
A T

A T

Ông là một TT rất khác biệt so với các TT tiền nhiệm. Có người không thích, công kích ông nhưng tôi ngưỡng mộ ông.
Nguyen Hung Man

Nguyen Hung Man

Tôi cũng rất ngưỡng mộ Tổng thống Trump !
lê tấn

lê tấn

Dân Việt Nam ta cũng rất ngưỡng mộ ông Trump. Thật tiếc cho ông vì dịch bệnh bên Mỹ, đã làm lu mờ những thành tích ông đã làm cho nước Mỹ. Nên ông không trúng cử Tổng thống lần này.
Thanh Phương

Thanh Phương

Mình ngưỡng mộ ông từ lúc ông chưa làm tổng thống. Ông rất quyết đoán và có cá tính.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU