Tổng thống Trump chủ trì lễ tưởng niệm 11.9

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sáng 11.9 (giờ Mỹ) tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lần đầu chủ trì lễ tưởng niệm gần 3.000 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố 16 năm về trước.
Tổng thống Mỹ Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania dự lễ tưởng niệm 11.9
Reuters
Sau đó, Tổng thống Trump cùng đệ nhất phu nhân Melania tiếp tục tới dự lễ tưởng niệm tại Lầu Năm Góc, theo Đài ABC News.
Hồi tuần trước, Tổng thống Trump đã tuyên bố 11.9 là Ngày yêu nước.
Ngày 11.9.2001 là một trong những thời điểm đen tối nhất lịch sử nước Mỹ khi 19 tên không tặc khống chế 4 máy bay chở khách lần lượt đâm vào tòa tháp đôi Trung tâm thương mại thế giới ở thành phố New York, trụ sở Lầu Năm Góc và lao xuống một cánh đồng ở bang Pennsylvania, cướp đi sinh mạng của 2.996 người.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Locnguyen

Locnguyen

Giết người hàng loạt những người dân vô tội cho dù có nguyên nhân gì thì cũng là tội ác man rợ cần phải loại bỏ.
Lê Bảy

Lê Bảy

Hậu quả nào cũng có nguyên nhân của nó "..lẽ thịnh suy ắc phải có nguyên nhân...". Nước Mỹ và các nước khác phải tìm ra nguyên nhân sâu xa dẫn đến hậu quả này, để người dân vô tội không gặp những thảm họa tương tự.
Cao Trí

Cao Trí

Cái này gọi là triết lý ba phải. Người dân Mỹ có lẽ tận hưởng sự thịnh vượng, văn minh và tự do thuộc hàng bậc nhất thế giới đấy. Nếu nói đến người dân vô tội thì phải nhắc đến các quốc gia đối đầu với Mỹ sẽ đúng hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU