Tổng thống Philippines Duterte bị tai nạn mô tô

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte vừa trải qua một vụ tai nạn mô tô làm ông bị đau hông và trầy xước nhẹ.
 
Tổng thống Duterte nổi tiếng là người đam mê mô tô /// Chụp màn hình Pinoy News Online Team Tổng thống Duterte nổi tiếng là người đam mê mô tô - Chụp màn hình Pinoy News Online Team
Tổng thống Duterte nổi tiếng là người đam mê mô tô
Chụp màn hình Pinoy News Online Team
Trợ lý cao cấp của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte thông báo nhà lãnh đạo nước này vừa bị chấn thương nhẹ do ngã từ mô tô và hiện đang phục hồi tốt, theo tờ South China Morning Post hôm 17.10.
Ông Duterte, 74 tuổi, được thông báo đã ngã khỏi một chiếc mô tô phân khối lớn khi đang tự lái xe quanh dinh thự tổng thống Malacanang vào tối 16.10. Vụ tai nạn khiến ông bị đau hông, bầm tím, trầy xước tại khuỷu tay và đầu gối.
Vụ việc xảy ra 10 ngày sau khi tổng thống được phát hiện bị bệnh nhược cơ - một loại bệnh lý thần kinh cơ mãn tính, với tình trạng yếu cơ xảy ra từng đợt hoặc liên tục theo nhiều mức độ và có khả năng gây ra biến chứng nguy hiểm.
Câu hỏi về tình trạng sức khỏe của Tổng thống Duterte là tâm điểm chú ý của công chúng Philippines kể từ khi ông nhậm chức vào năm 2016 do vị lãnh đạo này nhiều lần thông báo bị ốm và vắng mặt tại các sự kiện.

[VIDEO] Tổng thống Duterte bị gián bò lên người khi đang phát biểu

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU