Tiệc tùng đến sập sàn nhà, 30 người bị thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tai nạn xảy ra tại một phòng sinh hoạt của khu chung cư tại bang Nam Carolina, Mỹ khi nhiều người đang tham dự một bữa tiệc.

Sàn nhà bị sập sau khi nhiều người cùng khiêu vũ /// Ảnh chụp từ clip Sàn nhà bị sập sau khi nhiều người cùng khiêu vũ - Ảnh chụp từ clip
Sàn nhà bị sập sau khi nhiều người cùng khiêu vũ
Ảnh chụp từ clip
Đài Fox News đưa tin 30 người được đưa đi bệnh viện cấp cứu sau khi sàn căn phòng sinh hoạt chung tại tầng 2 của khu chung cư The Woodlands (bang Nam Carolina, Mỹ) bị sập.
Tai nạn xảy ra vào khoảng 0 giờ 30 ngày 21.10 (giờ địa phương) khi một nhóm người đang tổ chức tiệc thì bất ngờ sàn nhà sập xuống và nhiều nạn nhân lọt xuống tầng dưới.
Theo cảnh sát trưởng Jimmy Dixon của thành phố Demson, cảnh sát nhận được cuộc gọi trình báo về vụ việc vào lúc sau nửa đêm. Đến nơi, họ phát hiện rất nhiều người bị thương.
Một số đoạn phim quay tại hiện trường cho thấy đám đông đang khiêu vũ khi sự cố xảy ra.
“Tôi đang bước ra ngoài thì bỗng dưng thấy mọi người đổ sụp xuống và anh chàng đứng trước mặt tôi biến mất. Mọi người nằm la liệt trên sàn và tiếng la hét khắp nơi”, nhân chứng Raven Guerra kể lại.
Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc nhưng thông tin sơ bộ cho thấy có thể sàn nhà không chịu nổi áp lực khi có nhiều người nhảy nhót cuồng nhiệt cùng lúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU