Tỉ phú tuyển bạn gái trên 20 tuổi cùng du hành quanh mặt trăng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người được tỉ phú Nhật chọn là người thích du hành không gian và ước mong hòa bình cho thế giới.
Tỉ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa đang tìm bạn gái để du hành vũ trụ /// Ảnh chụp màn hình CNN Tỉ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa đang tìm bạn gái để du hành vũ trụ - Ảnh chụp màn hình CNN
Tỉ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa đang tìm bạn gái để du hành vũ trụ
Ảnh chụp màn hình CNN
Hãng Reuters ngày 12.1 đưa tin tỉ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa sắp tìm bạn gái để du hành quanh mặt trăng vào năm 2023.
Doanh nhân 44 tuổi vừa chuyển nhượng thương hiệu bán lẻ thời trang Zozo cho Tập đoàn SoftBank hiện đang tìm bạn gái trên 20 tuổi tham gia chương trình. Chương trình này sẽ được phát trên Đài AbemaTV.
“Vì cảm giác cô đơn và trống rỗng đang chầm chậm xâm chiếm tôi, chỉ có một điều tôi nghĩ đến: tiếp tục yêu thương một người phụ nữ”, ông Maezawa viết trên trang web tuyển dụng.
“Tôi muốn tìm một người bạn đời. Cùng với tương lai bên tôi, tôi muốn hô vang tình yêu và hòa bình thế giới từ không gian”, tỉ phú Nhật viết, đề cập đến kế hoạch bay quanh mặt trăng vào năm 2023 trên tàu vũ trụ của hãng SpaceX thuộc sở hữu của tỉ phú Elon Musk.

[VIDEO] Khách "du lịch tự túc" lên mặt trăng đầu tiên là doanh nhân Nhật

Ông Maezawa gần đây vừa chia tay bạn gái là diễn viên Ayame Goriki (27 tuổi).
Chương trình tựa đề “Full Moon Lovers” (tạm dịch: Những người tình trăng tròn) sẽ phát trên Đài AbemaTV, được hỗ trợ bởi dịch vụ quảng cáo CybeAgent, Đài TV Asahi, và nhằm vào những khán giả trẻ đang quay lưng với ti vi truyền thống.
Các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí như “thích đi vào không gian và có thể tham gia quá trình chuẩn bị”, cũng như “phải là người ước mong cho hòa bình thế giới”, theo trang web tuyển dụng.
Thời hạn đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 17.1 và tỉ phú Maezawa sẽ đưa ra lựa chọn vào cuối tháng 3.

[VIDEO] NASA, tỉ phú Elon Musk quyết tâm đưa người Mỹ lên không gian bằng tàu SpaceX

Trước đó, trang Japan Today ngày 9.1 đưa tin tỉ phú Maezawa quyết định tặng tổng cộng 1 tỉ yen (212 tỉ đồng) cho những người theo dõi tài khoản Twitter của ông.
Tỉ phú này cho biết ông muốn làm một “thử nghiệm xã hội” xem có thể dùng số tiền đó để khiến nhiều người vui vẻ hay không. Số tiền sẽ được tặng cho 1.000 người chia sẻ một dòng tweet của ông vào ngày 1.1 và được chọn một cách ngẫu nhiên.
Tạp chí Forbes ước tính tài sản của tỉ phú Maezawa vào tháng 6.2019 đạt 1,8 tỉ USD và là người giàu thứ 17 tại Nhật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU