Tỉ phú Bill Gates và vợ ‘chua cay’ suốt nhiều tháng trước ly hôn?

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Truyền thông Mỹ cho rằng tỉ phú Bill Gates và vợ quyết định ly hôn từ nhiều tháng trước, và người vợ đã nộp đơn ly hôn.
Cuộc ly hôn của tỉ phú Bill Gates và vợ tiếp tục gây xôn xao /// Ảnh chụp màn hình MARCA Cuộc ly hôn của tỉ phú Bill Gates và vợ tiếp tục gây xôn xao - Ảnh chụp màn hình MARCA
Cuộc ly hôn của tỉ phú Bill Gates và vợ tiếp tục gây xôn xao
Ảnh chụp màn hình MARCA
Theo trang TMZ, tỉ phú Bill Gates và vợ là Melinda Gates từng dự định thông báo việc ly hôn vào tháng 3 và đã chuẩn bị cho điều này.
Bà Melinda (57 tuổi) được cho là đã thuê đảo Calivigny tại Grenada (Carribean) với giá 132.000 USD/đêm để tránh bị truyền thông làm phiền. Dự kiến các con của họ cũng một số người quan trọng nhất cũng sẽ đến đây.
Những người trong cuộc tiết lộ rằng tỉ phú Bill Gates (66 tuổi) không được mời đến hòn đảo vì “cuộc chia tay có nhiều chua cay”. Theo TMZ, hầu như mọi người trong gia đình đều theo “phe” bà Melinda và rất tức giận đối với tỉ phú Bill Gates nên ông ta không được mời.

[VIDEO] Tài sản của vợ chồng tỉ phú Bill Gates gồm những gì?

Trang tin này cho rằng còn nhiều vấn đề tồn đọng cần giải quyết nhưng bà Melinda vẫn quyết định đi. “Chúng tôi được kể rằng đây không phải là cuộc chia tay thân thiện. Bà Melinda và hầu hết gia đình đều giận ông Bill về nhiều chuyện mà ông ấy thừa nhận đã làm. Rõ ràng cuộc ly hôn đã kéo dài một thời gian”, theo bài báo.
Sau cùng, tỉ phú Bill Gates và vợ quyết định thông báo ly hôn hôm 3.5, nhưng sẽ vẫn làm việc cùng nhau tại Quỹ Bill & Melinda Gates, một trong những quỹ từ thiện lớn nhất thế giới.
Hai người viết trên Twitter một thông báo giống nhau, cho hay họ quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm.
Theo tờ People dẫn tài liệu tòa án, bà Melinda là người nộp đơn và cho rằng cuộc hôn nhân với tỉ phú Bill Gates đã “đổ vỡ đến mức không thể khôi phục”. Theo đó, tỉ phú Bill Gates vẫn chưa đồng thuận ly hôn, nhưng sẽ chia tài sản theo thỏa thuận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lee Nguyen

Lee Nguyen

Dù giàu đến mấy thì đàn ông vẫn là những người cô độc nhất thế giới.
thien anh nguyen bui

thien anh nguyen bui

Vừa muốn có vợ và có cả nhân tình, tham lam quá còn gì? :)
leduc loi

leduc loi

... hầu như mọi người trong gia đình, đều theo phe của Bà Melinda và rất tức giận với tỉ phú Bill Gates... nếu điều này đúng thì ...lỗi của việc ly hôn là do Ông Bill Gates gây ra . Thật đáng tiếc .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU