Tỉ phú Bill Gates lần đầu xuất hiện sau ly hôn, tay vẫn đeo nhẫn cưới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tỉ phú Bill Gates được cho là vẫn đeo nhẫn cưới trong lần đầu xuất hiện công khai trước công chúng kể từ khi thông báo ly hôn với bà Melinda.
Tỉ phú Bill Gates được cho là vẫn đeo nhẫn cưới sau khi ly hôn /// Daily Mail Tỉ phú Bill Gates được cho là vẫn đeo nhẫn cưới sau khi ly hôn - Daily Mail
Tỉ phú Bill Gates được cho là vẫn đeo nhẫn cưới sau khi ly hôn
Daily Mail
Nhà sáng lập Microsoft Bill Gates được cho là đi cùng con gái út Phoebe và Daily Mail bắt gặp hình ảnh ông vẫn đeo nhẫn cưới khi xuất hiện trên đường phố Manhattan (New York, Mỹ) hôm 22.5.
Đây là lần đầu tiên ông xuất hiện công khai kể từ sau khi thông báo ly hôn với bà Melinda sau 27 năm chung sống. 
Vụ ly hôn của vợ chồng tỉ phú Bill Gates hôm 3.5 thu hút sự chú ý của dư luận, dấy lên những đồn đoán về mối quan hệ cá nhân khác của ông. 

Microsoft từng điều tra tỉ phú Bill Gates vì cáo buộc ngoại tình với nhân viên?

Theo tờ The New York Times ngày 17.5, tỉ phú Bill Gates từng tỏ ra lạnh nhạt với vợ và theo đuổi những phụ nữ khác tại Tập đoàn Microsoft và quỹ Bill & Melinda Gates khi hai người còn bên nhau.
Bài báo dẫn các nguồn tin là những người biết về tỉ phú Bill Gates và các công ty của ông, dù phát ngôn viên Bridgitt Arnold của ông bác bỏ các thông tin trên và nói rằng “bất cứ thông tin gì mà ông Gates nói về cuộc hôn nhân hay bà Melinda theo kiểu chê bai đều là sai”.
Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Microsoft, ông Satya Nadella hôm 21.5 lần đầu lên tiếng khi được hỏi về việc điều tra mối quan hệ ngoài luồng của ông Bill Gates và một nữ nhân viên của công ty từ năm 2000. Theo CNN, ông Nadella nhấn mạnh Microsoft coi trọng văn hóa của công ty và việc xem xét các cáo buộc liên quan quan hệ giữa các nhân sự cũng là thể hiện văn hóa công ty.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU