Thương vong trong vụ nổ tại trung tâm Paris tăng cao

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giới chức Pháp thông báo ít nhất 2 người thiệt mạng và gần 50 người bị thương trong vụ nổ do rò rỉ khí gas tại trung tâm thủ đô Paris vào ngày 12.1.
Đám cháy bùng phát sau vụ nổ tại một tiệm bánh ở Paris /// Reuters Đám cháy bùng phát sau vụ nổ tại một tiệm bánh ở Paris - Reuters
Đám cháy bùng phát sau vụ nổ tại một tiệm bánh ở Paris
Reuters
Vụ nổ xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng (giờ địa phương) tại một tiệm bánh nằm ở tầng trệt tòa nhà trên đường Rue de Trevise thuộc quận 9 của Paris.
Bộ trưởng Nội vụ Pháp Christophe Castaner viết trên Twitter rằng có 2 lính cứu hỏa thiệt mạng do bị thương trong quá trình cứu hỏa, theo Reuters. Ông cho biết thêm có 10 người bị thương nặng và ít nhất 37 người bị thương nhẹ.
Thương vong trong vụ nổ tại trung tâm Paris tăng cao - ảnh 1
Lính cứu hỏa tại hiện trường nụ nổ ở Paris
Reuters
Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy tầng trệt của tòa nhà bốc cháy dữ dội và một số tầng phía trên bị hư hại trong khi nhiều mảnh vỡ nằm vươn vãi trên đường. Các nhân chứng cho hay cửa kính của các tòa nhà gần đó vỡ tung do sức mạnh của vụ nổ.
Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt và dập tắt đám cháy. Cảnh sát khuyến cáo người dân tránh xa khu vực và rời khỏi những tuyến đường gần hiện trường.
Nhà chức trách bước đầu xác định nguyên nhân sự cố là rò rỉ khí gas từ tiệm bánh trong tòa nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU