Thú vị chuyện chị em sinh 3 gốc Việt cùng nhau mang thai

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

35 năm trước, ba chị em họ Trần chào đời mỗi người cách nhau 4 phút, và nay cả ba đều đang mang thai và sẽ lần lượt sinh con trong vòng 4 tháng tới, theo Đài CBS ngày 24.6.
Chị em sinh 3 chia sẻ câu chuyện thú vị của họ /// Ảnh chụp màn hình CBS Chị em sinh 3 chia sẻ câu chuyện thú vị của họ - Ảnh chụp màn hình CBS
Chị em sinh 3 chia sẻ câu chuyện thú vị của họ
Ảnh chụp màn hình CBS
“Tôi là chị cả, lớn hơn 4 phút và tôi đang mang thai bé gái tên Leighton Grace”, người chị tên Gina chia sẻ về 3 chị em hiện đang sống tại Quận Cam (bang California, Mỹ).
Trong khi đó, 2 cô em Nina và Victoria cũng đang mang thai và dự kiến sẽ sinh con trai. “Tôi là người giữa, cách hai chị em 4 phút và tôi đang mang thai bé trai tên Hendrix Paul”, Nina cho biết.
“Tôi nhỏ hơn hai chị lần lượt 4 phút và 8 phút và cũng đang mang thai một bé trai tên Zaden Seth”, cô Victoria nói.
Dự kiến bé trai con của cô Victoria sẽ chào đời trước trong hơn 2 tuần nữa. “Khi chúng tôi biết chị Nina cũng mang thai, chúng tôi đã khuyến khích chị Gina mang thai”, cô Victoria kể.
Ba chị em 35 tuổi dự kiến sẽ lần lượt vượt cạn vào tháng 7, tháng 8 và tháng 11. Cả 3 người mặc những chiếc đầm bầu giống nhau để lưu giữ lại kỷ niệm thú vị này.
Tất cả họ sẽ sinh con tại Bệnh viện Phụ nữ ở Laguna Hills với sự giúp đỡ của cùng một bác sĩ là ông Daniel Sternfeld.
“Điều thú vị là họ đều hẹn khám thai cùng một ngày, đúng là một câu chuyện tuyệt vời khi 3 chị em đều mang thai và sinh con cùng nhau”, theo ông Sternfeld.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU