Thủ tướng Úc tự tặng món quà Giáng Sinh đặc biệt gì?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thủ tướng Úc Scott Morrison tự tặng bản thân món quà Giáng Sinh khiến nhiều người phì cười, trong khi phu nhân ông lại tỏ ra không mấy ấn tượng.
Vợ chồng ông Morrison bên món quà /// Facebook Scott Morrison Vợ chồng ông Morrison bên món quà - Facebook Scott Morrison
Vợ chồng ông Morrison bên món quà
Facebook Scott Morrison
Theo trang News.com.au ngày 25.10, Thủ tướng Úc Scott Morrison tự tặng bản thân món quà Giáng Sinh là món đồ chơi có thể bơm phồng hình ông già Noel cưỡi 1 con cá mập mua tại chuỗi cửa hàng Bunnings Warehouse.
Ông tự hào khoe lên mạng xã hội hình ông và vợ cùng món quà và bình luận: “Nó đây. Jen không mấy ấn tượng”. Trong ảnh, vợ ông là bà Jenny đứng bên cạnh và không tỏ vẻ hào hứng như ông.
Thủ tướng Úc tự tặng món quà Giáng Sinh đặc biệt gì? - ảnh 1

Hình ảnh món quà được bơm phồng tại cửa hàng Bunnings

Facebook Scott Morrison

Trước đó, ông từng đăng trên mạng xã hội về việc để ý đến món đồ chơi hình cá mập. “Hoàn toàn nằm trong danh sách Giáng Sinh năm nay. Sẽ đến Bunnings”, ông viết kèm bức ảnh món đồ chơi đã được bơm phồng và trưng bày tại Bunnings.
Thủ tướng Morrison là người hâm mộ đội bóng bầu dục Cronulla Sharks ở Úc và xem món đồ chơi hình cá mập tượng trưng cho đội bóng.
Hình ảnh mới nhất trên Facebook của Thủ tướng Úc đã thu hút hơn 4.500 bình luận từ những người hâm mộ, trong đó nhiều người tỏ ra thích thú. Món quà của ông có giá 129 AUD (2,1 triệu đồng) với kích thước dài 2,7 m và cao 1,6 m khi bơm phồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU