Thủ tướng Canada lướt qua Thủ tướng Bỉ, ôm hôn bạn đời người đồng cấp

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thủ tướng Justin Trudeau đùa vui khi cố ý đi lướt qua người đồng cấp Bỉ đang mở rộng vòng tay để "dành thời gian" bày tỏ lịch thiệp trước phụ nữ.

Giây phút ông Trudeau lướt qua ông Michels
Reuters
Một tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc gặp mặt giữa hai nhà lãnh đạo Canada và Bỉ bên lề Hội nghị thượng đỉnh NATO tại Brussels (Bỉ) diễn ra từ ngày 11-12.7, theo Đài RT.
Ông Trudeau đến tham gia tiệc tối và phát hiện Thủ tướng nước chủ nhà Charles Michel cũng vừa đến nơi. Hình ảnh của giới truyền thông cho thấy ông sải bước nhanh đến chỗ ông Michel, người đang mở rộng vòng tay chuẩn bị chào đón nhà lãnh đạo Canada.
Tuy nhiên, ông Michel bất ngờ khi ông Trudeau lướt qua mình mà đến thẳng chỗ bà Amélie Derbaudrenghien (ông Michel và bà Derbaudrenghien vẫn chưa kết hôn dù đã có 2 người con).
Sau khi ôm hôn bà Derbaudrenghien, ông Trudeau mới quay sang ghì chặt ông Michel đang "ngẩn ngơ". Hai nhà lãnh đạo cùng cười và vỗ vai nhau sau trò đùa của nhà lãnh đạo Canada.
Cộng đồng mạng đưa ra đủ lời nhận xét, khen chê. Có người nói ông Trudeau “trọng sắc, khinh bạn”, cũng có ý kiến "vui lây" trước sự hài hước và thân thiện giữa hai nhà lãnh đạo.
.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ruoimuoi

ruoimuoi

là đỉnh của sự thân thiện, tin cậy.không quá lễ nghi ngoại giao.
thiện hào

thiện hào

Đùa vui mà, đây còn thể hiện sự thân tình giữa Anh - Bỉ và cá nhân hai vị Thủ Tướng.
Phạm Ngọc Hùng

Phạm Ngọc Hùng

Phong thái tự nhiên, thoải mái, tự tin, văn minh, lịch sự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU