Thủ tướng Anh dương tính với virus Corona

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona mới (SARS-CoV-2) gây bệnh COVID-19.
Thủ tướng Anh Boris Johnson
Reuters
Theo Reuters ngày 27.3, Thủ tướng Anh Boris Johnson hiện đang tự cách ly song vẫn đứng đầu chiến dịch của chính phủ chống lại dịch COVID-19.
“Trong 24 giờ qua, tôi phát các triệu chứng nhẹ và có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona. Tôi hiện đang tự cách ly nhưng vẫn sẽ tiếp tục dẫn đầu chiến dịch chống dịch COVID-19”, Thủ tướng Anh cho hay.
Trong thông báo đăng trên Twitter, Thủ tướng Anh Boris Johnson viết rằng: “Chúng ta sẽ cùng nhau chiến thắng trước dịch bệnh COVID-19. Hãy ở yên tại nhà sẽ giúp cứu được nhiều mạng sống”.
Thủ tướng Boris Johnson trước đó từng cảnh báo nhiều gia đình sẽ có người thân chết vì COVID-19 và cố vấn khoa học của chính phủ ước tính Anh sẽ có tới 10.000 ca nhiễm.
Thủ tướng Johnson khi đó còn nói thêm rằng người có triệu chứng nhẹ của COVID-19 chỉ nên tự cách ly trong ít nhất 7 ngày."Đây là cuộc khủng hoảng y tế cộng đồng tồi tệ nhất trong một thế hệ", ông Johnson nói.

[VIDEO] Chính phủ Anh bỏ qua ý tưởng "miễn dịch cộng đồng" với Covid-19 sau nghiên cứu bi quan này

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Thật quá "căng" cho ông và cả Chính phủ.... Virus Corona mới quá khủng như không tha cho ai và rất nhiều nơi trên thế giới rồi... Thanks TNOL
Toàn

Toàn

Coi TV tôi thấy nhiều NV y tế không mang khẩu trang thì dịch bệnh rất dễ lây lan?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU