Thót tim cảnh một phụ nữ xách theo nôi trẻ con đua xe trốn cảnh sát

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoạn clip vừa được công bố cho thấy một phụ nữ trẻ dẫn đầu cuộc rượt đuổi tốc độ cao trên đường cao tốc, trước khi đâm vào đuôi xe khác, bỏ xe chạy bộ mang theo một em bé trong nôi, và tìm cách cướp một chiếc khác chạy tiếp.

Cảnh người phụ nữ xông qua đường, chiếc nôi trẻ lủng lẳng trên tay /// Sở An toàn Công cộng Texas Cảnh người phụ nữ xông qua đường, chiếc nôi trẻ lủng lẳng trên tay - Sở An toàn Công cộng Texas
Cảnh người phụ nữ xông qua đường, chiếc nôi trẻ lủng lẳng trên tay
Sở An toàn Công cộng Texas
Trong đoạn clip, được Sở An toàn Công cộng Texas công bố vào ngày 3.9 quay lại toàn bộ cuộc rượt đuổi tốc độ cao trên đường cao tốc tiểu bang Mỹ hồi tháng 6.
Theo đó, một phụ nữ 29 tuổi lái chiếc SUV Mercedes-Benz với tốc độ lên đến 160 km/giờ trong nỗ lực cắt đuôi cảnh sát.
Sau một đoạn lạng lách suýt đụng vào một số xe khác đang lưu thông trên đường, chiếc SUV bị trúng bẫy chông của cảnh sát làm nổ bánh trước, mất lái lao lên đường phân cách và lạc qua đường trong.

Trong tình trạng bánh xe bể, người phụ nữ vẫn ngoan cố điều khiển xe lao qua một số giao lộ, trước khi đâm vào một xe tải pickup khiến chiếc SUV bị đụng gần như nát đầu.
Kế đến, người này mở cửa xông ra ngoài, tay cầm theo nôi có em bé và bỏ chạy bất chấp xe cộ đông đúc.
Người phụ nữ táo tợn phát hiện một chiếc SUV không người đang đậu trên đường, mở cửa và chuẩn bị lái đi. Tuy nhiên, các cảnh sát đã xông đến, một người bảo đảm an toàn cho đứa bé trong khi những người khác lôi đối tượng cứng đầu đang vùng vẫy ra ngoài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU