Thống đốc Mỹ dọa tung ảnh nóng nhân tình tiếp tục bị điều tra

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Văn phòng Tổng chưởng lý bang Missouri (Mỹ) tuyên bố mở rộng điều tra các hoạt động của Thống đốc bang Eric Greitens, người bị cáo buộc đe dọa công bố ảnh nóng của nhân tình nếu cô dám tiết lộ mối quan hệ bất chính.
Thống đốc bang Missouri ông Eric Greitens /// AFP Thống đốc bang Missouri ông Eric Greitens - AFP
Thống đốc bang Missouri ông Eric Greitens
AFP
Cuộc điều tra mới nhắm vào những hoạt động của The Mission Continues, tổ chức từ thiện hội cựu chiến binh do ông Greitens thành lập vào năm 2007.
Các điều tra viên đang xem xét liệu rằng tổ chức này có phối hợp đúng quy định với ban vận động tranh cử của ông Greitens hồi năm 2015, nhất là vấn đề gây quỹ tranh cử.
“Chúng tôi mở cuộc điều tra các hoạt động từ thiện của The Mission Continues", nữ phát ngôn viên Văn phòng Tổng chưởng lý bang Missouri, bà Loree Anne Paradise nói với AFP.
Hồi tuần rồi, thống đốc Greitens bị truy tố hình sự liên quan đến những cáo buộc cho rằng ông chụp ảnh nữ nhân tình trong tư thế bị bịt mắt, cột hết tay chân và khỏa thân.
Ông Greitens còn bị tố đe dọa sẽ công bố bức ảnh nóng này nếu nhân tình dám tiết lộ mối quan hệ giữa hai người. Ông Greitens sẽ hầu tòa vào tháng 5 và có nguy cơ bị phế truất.
Thống đốc bang Missouri thừa nhận mối quan hệ bất chính trước khi nhậm chức, nhưng bác bỏ cáo buộc trên, đồng thời gọi đây là âm mưu chính trị. Hạ viện bang Missouri cũng đã thành lập ủy ban điều tra cáo buộc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU