Thoát chết nhờ dùng tay không chiến đấu với cá sấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thanh niên ở Úc may mắn sống sót sau khi bị một con cá sấu tấn công nhờ dùng tay chọc vào mắt con vật.
Adidi phải phẫu thuật bàn tay sau khi bị cá sấu tấn công /// Ảnh chụp màn hình 7News Adidi phải phẫu thuật bàn tay sau khi bị cá sấu tấn công - Ảnh chụp màn hình 7News
Adidi phải phẫu thuật bàn tay sau khi bị cá sấu tấn công
Ảnh chụp màn hình 7News
Kênh 7News ngày 4.2 đưa tin Isaac Adidi và người bạn là Malik Cockatoo-Mueller đang bơi ở một hồ nước tại thị trấn Weipa (bang Queensland, Úc) thì một con cá sấu trồi lên, ngoạm vào tay Adidi rồi kéo anh xuống dưới nước sâu.
Ban đầu, Cockatoo-Mueller tưởng bạn mình đùa giỡn khi lao mình dưới làn nước sâu. Nhưng sau đó anh nhận ra Adidi bị cá sấu tấn công.
“Adidi trồi lên và gào thét liên tục”, Cockatoo-Mueller nhớ lại.
Trong khi Adidi liên tục dùng tay còn lại chọc thẳng vào mắt con cá sấu thì Cockatoo-Mueller cố kéo Adidia vào bờ nhằm nhanh chóng thoát khỏi con vật.
May mắn thay, cả hai sau đó thoát nạn, song Adidi cũng kịp chọc mù một bên mắt con cá sấu.
Adidi bị thương ở bàn tay phải, với một chiếc răng cá sấu vẫn còn cắm lên bàn tay anh. Một cuộc phẫu thuật sau đó lấy được chiếc răng cá sấu ra khỏi bàn tay phải của chàng thanh niên 21 tuổi này.

Cá sấu khổng lồ tắm nắng... trên mái nhà nhân mùa lũ

Cơ quan quản lý công viên và động vật hoang dã Queensland cho biết vết thương trên tay Adidi cho thấy anh bị một con cá sấu dài hơn 3 mét tấn công.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU