Thiếu nữ Mỹ 'gây sốt' vì xô gấu mẹ để cứu chó cưng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thiếu nữ người Mỹ đang được ca ngợi trên mạng xã hội vì dũng cảm xô một con gấu mẹ khỏi hàng rào để cứu chó cưng của mình.
Một con gấu mẹ đã bị Hailey Morinico, 17 tuổi, xô khỏi hàng rào.  /// Ảnh cắt từ video clip Một con gấu mẹ đã bị Hailey Morinico, 17 tuổi, xô khỏi hàng rào. - Ảnh cắt từ video clip
Một con gấu mẹ đã bị Hailey Morinico, 17 tuổi, xô khỏi hàng rào.
Ảnh cắt từ video clip

Vụ việc được máy quay an ninh bên ngoài một ngôi nhà ở Bradbury, California (Mỹ) ghi lại vào ngày 1.6, Global News cho biết. Đoạn video sau đó được đăng mạng xã hội và đã thu hút đến hơn 40 triệu lượt xem cho đến nay.

Trong video, một con gấu mẹ đi trên mép hàng rào gạch bên ngoài nhà của Hailey Morinico, 17 tuổi. Dưới chân nó là hai con gấu con. Sau đó, một chú chó lớn và chú chó nhỏ hơn cố gắng chạy đến đối đầu với con gấu nhưng bị nó dùng vuốt tấn công.

Thiếu nữ Mỹ 'gây sốt' vì xô gấu mẹ để cứu chó cưng - ảnh 1

Gấu mẹ đứng trên tường rào đang với tay tát chó trong sân

Thiếu nữ Mỹ 'gây sốt' vì xô gấu mẹ để cứu chó cưng - ảnh 2

Hailey Morinico dùng hết sức đẩy gấu mẹ ra khỏi tường rào

Lúc đó, Morinico đã chạy đến và xô con gấu mẹ bằng hai tay, khiến nó rơi khỏi hàng rào nhà cô. Thiếu nữ này nhanh chóng ôm lấy một chú chó nhỏ và cùng những chú chó khác chạy vào nhà.

Hailey Morinico sau đó nói về vụ việc trên tài khoản TikTok của riêng mình. Cô gái này nói cô nghe thấy hai con chó nhỏ sủa nhưng nghĩ rằng chúng đang sủa một con chó khác. Sau đó, cô đi ra ngoài và phát hiện con gấu mẹ.

“Vào thời điểm tôi ra đến đó, con gấu đang kéo một con chó của tôi lên. Tôi đi đến chỗ con gấu, nhìn vào mắt nó và điều đầu tiên tôi nghĩ là phải đẩy nó đi”, Morinico kể lại.

Theo chị họ của Morinico, những con chó chỉ "bị trầy xước một chút" nhưng không gặp nguy hiểm và Hailey cũng chỉ có các vết thương nhỏ. Trên Facebook, mẹ của Hailey Morinico, bà Citlally Morinico, nói vụ tấn công của con gấu là “một trong những khoảnh khắc đáng sợ nhất trong cuộc đời”. "Cần có sức mạnh siêu phàm để cứu những con chó của nó", bà Citlally Morinico viết khi đăng video về vụ việc trên Instagram. "Con tôi thậm chí không suy nghĩ gì, nó chỉ chạy ra cứu chó cưng".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Nguyen

Gia Nguyen

Khi người mẹ muốn cứu con của mình thì lúc đó lượng Adrenalin tăng cao cực độ trong máu, người mẹ trở nên dũng cảm và mạnh mẽ vô cùng. Trên Youtube camera an ninh ghi lại hình ảnh của người mẹ cứu con minh trong vụ cướp xe Ô tô. Vụ việc là: người phụ nữ chở con chưa đầy 2 tuổi của minh trên xe, lúc này vào tầm 21:00 Cô cần mua vài thứ tại trạm xăng. Cô đậu xe gần sát mép đường và vội chạy vào trạm xăng để lại đứa bé ở băng sau của xe. Đột nhiên Cô quay mặt nhìn lại chiếc xe của mình và thấy có một người đàn ông đang mở cửa xe và rồ ga đi. Cô chạy vọt quay lại xe và hét lên "Con tao đang ở trên xe". Cô ráng chạy và nắm được kính chiếu hậu bên trái và bằng nỗ lực phi thường Cô dùng khuỷu tay trái đánh vỡ kính và thò tay vào giành giựt vô lăng với tên cướp. Xe mất thăng bằng và khó lòng tăng tốc, cũng lúc này một số người trong trạm xăng ra giúp và cảnh sát. Cuối cùng tên cướp bị bắt. Điều vô cùng ngạc nhiên khi các cảnh sát bảo rằng : với sự chắc chắn của tấm kính, họ phải dùi cui nện ít nhất là 4-5 lần tấm kính mới vỡ, còn người Mẹ này chỉ một cú thúc cùi chỏ thì tấm kính đã vỡ. Cũng vậy, khi cô gái trong bài viết trên, nếu Cô cân nhắc đến rủi ro thì lượng Adrenalin trong máu của Cô không cho Cô đủ dũng cảm và sức mạnh để xô ngã con gấu to khủng hơn 100kg.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU