Thị trưởng Chicago 'tẩy chay' Tổng thống Trump

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tờ Chicago Reader hôm qua đưa tin Thị trưởng Chicago Rahm Emanuel đã tuyên bố thành phố này là “khu vực không có ông Trump”.
Người biểu tình phản đối việc Tổng thống Mỹ Donald Trump chấm dứt chương trình bảo vệ con cái của những người nhập cư không giấy tờ (DACA) /// Reuters Người biểu tình phản đối việc Tổng thống Mỹ Donald Trump chấm dứt chương trình bảo vệ con cái của những người nhập cư không giấy tờ (DACA) - Reuters
Người biểu tình phản đối việc Tổng thống Mỹ Donald Trump chấm dứt chương trình bảo vệ con cái của những người nhập cư không giấy tờ (DACA)
Reuters
Động thái trên diễn ra sau khi chính phủ của Tổng thống Mỹ Donald Trump chấm dứt chương trình bảo vệ con cái của những người nhập cư không giấy tờ (DACA).
Phát biểu trước học sinh Trường trung học Solorio Academy tại Chicago, Thị trưởng Emanuel cho biết: “Với mọi Dreamer (những trẻ em là đối tượng của chương trình DACA) đang có mặt tại hội trường này cũng như tại TP.Chicago, các bạn được chào đón ở đây. Chicago là nhà của các bạn và không có gì phải lo lắng cả”.
Ông Emanuel còn nhấn mạnh: “Mọi thứ tại Chicago, từ trường học đến khu dân cư... đều sẽ là khu vực không có ông Trump”.
heo tạp chí The New American, chương trình DACA bị hủy gây ảnh hưởng đến khoảng 30% số học sinh Trường Solorio Academy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Việt

Quốc Việt

Ôi !sao ông này to gan thế dám tẩy chay tổng thống Trump, vị lãnh đạo cao nhất nước Mỹ... Chỉ có thể là Mỹ thôi.
Lê Hoàng Dũng

Lê Hoàng Dũng

Nghĩa khí hừng hực như các hiệp sỉ thời xưa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU