Thanh niên Việt dùng dao tấn công đồng hương ở Nhật

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ thực tập sinh người Việt tên Nguyen Viet Anh (25 tuổi) với cáo buộc cố giết chết một đồng hương 24 tuổi hồi tuần trước bằng cách dùng dao tấn công nạn nhân ở TP.Koga thuộc tỉnh Fukuoka.
Cảnh sát phản ứng trong một vụ tấn công bằng dao ở Nhật /// Reuters Cảnh sát phản ứng trong một vụ tấn công bằng dao ở Nhật - Reuters
Cảnh sát phản ứng trong một vụ tấn công bằng dao ở Nhật
Reuters
Theo Kyodo News, cảnh sát cho hay Nguyen Viet Anh đã thừa nhận tấn công đồng nghiệp tại một nhà máy gỗ ở Koga vào ngày 29.9 nhưng phủ nhận có ý định giết chết anh này. Nạn nhân có nhiều vết thương ở bụng, nhưng tính mạng không bị đe dọa, theo giới điều tra.
Trước khi vụ tấn công xảy ra, nghi phạm và nạn nhân đều làm việc theo chương trình thực tập sinh kỹ thuật, đã có tranh cãi trong lúc uống rượu tại phòng của một người bạn đồng hương khác. Cuộc tranh cãi được cho là đã xong, nhưng Anh sau đó tấn công nạn nhân ở bên ngoài tòa nhà.
Hồi tháng trước, cảnh sát Nhật cũng đã bắt giữ một thực tập sinh người Việt với cáo buộc tấn công hai vợ chồng người bản địa, khiến cụ ông thiệt mạng và cụ bà bị thương, theo Đài NHK.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang

Hoang

Đi du học mà cũng lận dao bấm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU